Scroll to Top
Dự đoán Nashville SC vs Saint Louis City, 07h30 ngày 18/6
135 views

Dự đoán trò chơi Nashville SC vs Saint Louis City, 07h30 ngày 18/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Nashville SC vs Saint Louis City từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Dự đoán Nashville SC vs Saint Louis City, 07h30 ngày 18/6

Nashville Sc khả năng sẽ thắng nhẹ trước Saint Louis City khi đang có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây. Cụ thể đội chủ sân vận động Nissan Stadium đã thắng 6 trận gần nhất trên sân nhà, thắng kết quả bóng đá trực tuyến 7/10 trận gần đây, thắng kèo 6 trận gần nhất trên sân nhà, thắng kèo 8/10 trận gần đây. Còn Saint Louis City đã thua 4/5 trận gần nhất trên sân khách, không thắng kèo 5/8 trận gần đây và không thắng kèo 4/5 trận gần nhất trên sân khách.

Theo phân tích 5/6 trận gần đây của Nashville Sc, 4/5 trận gần nhất của Nashville Sc trên sân nhà, 5/8 trận gần đây của Saint Louis City, 5/8 trận gần nhất của Saint Louis City trên sân khách đã có ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Do đó trận đối đầu trên sân Nissan Stadium giữa Nashville Sc và Saint Louis City khả năng sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

Dự đoán trò chơi Nashville SC vs Saint Louis City, 07h30 ngày 18/6

Dù vậy, nếu nhìn vào phong độ sân khách ở những lượt trận mới đây, mức độ tin tưởng của Saint Louis City có phần giảm sút trong mắt các nhà đầu tư châu Á. Nên nhớ, tân binh Saint Louis City vừa thua tới 3 và chỉ hòa 1 lần ở 4 trận sân khách vừa qua tại giải Nhà nghề Mỹ.

Dự đoán trò chơi Nashville SC vs Saint Louis City, 07h30 ngày 18/6

6/8 trận gần đây của Nashville SC kết thúc trận đấu nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Trong khi đó, 14/18 trận đã thi đấu của Saint Louis City khép lại trận đấu với ít nhất 3 bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

lựa chọn: Tài 2 3/4

Nhận định châu Á: 0:3/4

Xét theo TLCA, Nashville SC là đội bóng đáng tin tại giải Nhà nghề Mỹ ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, họ thắng kèo tới 6 và chỉ hòa 3 lần ở 9 vòng đấu mới đây. Trong khi đó, Saint Louis City có phần bất ổn khi thua kèo 2 trận đấu gần nhất. Tính riêng sân khách, Saint Louis City thua kèo tới 3 và chỉ thắng 1 ở 5 trận vừa qua. Chọn Nashville SC.

Du doan bong da tỷ số: Nashville SC 2-1 Saint Louis City

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."