Scroll to Top
Dự đoán Chateauroux vs Lens, 1h45 ngày 9/04
583 views

Dự đoán bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Chateauroux vs Lens, 1h45 ngày 9/04 thuộc khuôn khổ vòng 31 hạng 2 Pháp.

Dự đoán Chateauroux vs Lens, 1h45 ngày 9/04

Nhận định trận đấu

Chateauroux hiện chỉ mới có 33 điểm sau 30 trận đã đấu và hiện chỉ đang hơn Nancy ở vị trí thứ 18 đúng 1 điểm. Họ sẽ rất cần thêm điểm trong khoảng 7 vòng đấu còn lại để trụ hạng thành công. Điều đáng lo ngại giành cho Chateauroux là phong độ của họ đang đi vào giai đoạn vô cùng tồi tệ: hòa 3 thua 3 chưa thắng trận nào tính từ giữa tháng 2 tới nay.

Lens hiện có 49 điểm – họ kém Troyes ở hạng 5 đúng 3 điểm nhưng vẫn còn trận đấu này với Chateauroux để đuổi kịp đối thủ về mặt điểm số. Phong độ của Lens trong giai đoạn cực kỳ quan trọng này cũng đang không hề tốt: họ thắng 2 hòa 1 thua 2 trong 5 vòng đấu gần nhất. Cũng đã để mất điểm khá nhiều trên sân khách mùa này (thắng 5 hòa 3 thua 7), bóng đá số cho rằng Lens không thể nào tự tin 100% trước chuyến hành quân tới sân của Chateauroux.

Sân nhà cũng không phải là ưu thế thực sự giành cho Chateauroux. Họ chỉ mới kiếm được 15 điểm sau 15 trận sân nhà (thắng 3 hòa 6 thua 6) so với 18 điểm trên sân khách với cùng số trận kể từ đầu mùa. Chính vì vậy, giới chuyên môn đang không hề đánh giá cao cơ hội có điểm của Chateauroux trong trận đấu với Lens. Nên nhớ đội khách cũng đang cực kỳ cần điểm để đua tranh một vị trí trong top 5- tương đương với suất trong nhóm đá playoff thăng hạng.

Lịch sử đối đầu giữa hai bên cho thấy sự cân bằng khá rõ ràng. Chateauroux thắng 3 hòa 4 thua 3 trong 10 lần gần nhất gặp Lens. Ở hoàn cảnh hiện tại, Lens nổi bật hơn về thực lực và phong độ – nhưng Chateauroux cũng đã ở thế chân tường – hứa hẹn lịch thi đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Dự đoán tỷ số: Chateauroux 1-2 Lens

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."