Scroll to Top
Rời bỏ Napoli, Sarri sẽ tới Milan
726 views

Đại diện của HLV Maurizio Sarri mới đây đã lên tiếng về những thông tin cho rằng vị chiến lược gia này sẽ chuyển tới đầu quân choAC Milan vào cuối mùa.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.             

Đại diện của HLV Maurizio Sarri đã phủ nhận những liên hệ từ AC Milan. Ảnh: Intenret.
Đại diện của HLV Maurizio Sarri đã phủ nhận những liên hệ từ AC Milan. Ảnh: Intenret.

Trong những ngày gần đây, truyền thông Italia đã xôn xao trước việc HLV Mihajlovic đã quyết định sẽ rời AC Milan sau khi mùa giải năm nay kết thúc vì những mâu thuẫn trong cách huấn luyện với BLĐ đội bóng.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       Ngay lập tức những thông tin về việc ông Maurizio Sarri sẽ là người ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo mà Mihajlovic để lại, sau khi hợp đồng với Napoli kết thúc vào cuối mùa giải năm nay.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây, đại diện của vị chiến lược gia 57 tuổi này cũng đã phủ nhận những tin đồn trên. Trước truyền thông ông Alessandro Pellegrini đã cho biết:

“Chẳng có bất cứ sự liên hệ nào với Milan cả, kể cả là trong tương lai.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.   Ông ấy vẫn còn hợp đồng với Napoli tới tận 30/06, và chúng tôi cũng sẽ bàn về bản hợp đồng mới trong thắng 05 tới.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Đúng là từng có những lời đề nghị từ AC Milan, nhưng đó cũng đã là chuyện của quá khứ,” ông Alessandro Pellegrini khẳng định.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"