Scroll to Top
Ranieri lại dùng chiến thuật “núp gió”
778 views

Chiến lược gia người Italia không ngần ngại cho rằng, không phải Leicester City, chính Tottenham Hotspur mới là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch lúc này. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Ranieri cho rằng Tottenham mới là ứng cử viên vô địch. Ảnh: Internet.
Ranieri cho rằng Tottenham mới là ứng cử viên vô địch. Ảnh: Internet.

“Mọi người nói về Leicester City nhưng chẳng ai nói về Tottenham cả,” HLV Ranieri nói.“Tôi nghĩ Arsenal và Tottenham là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

“Tottenham rất mạnh ở mọi vị trí trong đội hình. Khi họ tấn công, khi họ phòng thủ. Họ luôn biết phải làm những gì để chiến thắng.”

Theo tờ  ket qua bong da anh  Lúc này, khoảng cách 2 điểm với Leicester City vẫn được thầy trò HLV Pochettino duy trì, sau màn lội ngược dòng ấn tượng trước Swansea vào cuối tuần.

“Tottenham rõ ràng là đội bóng mạnh nhất mà chúng tôi đã đối mặt mùa này,” Gã thợ hàn tiếp tục tán dương đối thủ. “Theo quan điểm của tôi, lúc này họ mới là CLB hàng đầu cho chức vô địch.”

Rõ ràng, HLV người Italia đang muốn đẩy áp lực cho đối thủ của mình, cho dù chính họ mới là CLB chiếm nhiều ưu thế trên cuộc đua vô địch Premier League vào lúc này.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"