Scroll to Top
Quên “Fergie Time” đi, Liverpool mới là nhất
768 views

Kqbd – Không phải M.U hay được hưởng lợi ở phút cuối, chính Liverpool mới là đội bóng ghi bàn nhiều nhất trong những phút bù giờ trong lịch sử giải Ngoại hạng.

quen-Fergie -Time-di-Liverpool-moi-la-nhat

Giai đoạn Sir Alex Ferguson còn tại vị ở M.U, thời gian bù giờ luôn rất đáng xem. Chính vì có quá nhiều tình huống đáng chú ý trong những phút cuối trận có Quỷ đỏ tham gia đã hình thành nên cụm từ “Fergie Time” (phút bù giờ của Ferguson).
Tuy nhiên, keo bong da M.U mới chỉ có 17 lần ghi bàn trong những phút bù giờ và chắc chắn không phải nhiều nhất giải Ngoại hạng.
Đội thi đấu thành công nhất trong khoảng thời gian này là Liverpool. Tính cả pha lập công muộn của Christian Benteke (phút 90+5) trong chiến thắng livescore  2-1 của Liverpool trước Crystal Palace, The Kop đã có tổng cộng 28 bàn.
M.U chỉ đứng thứ 5 trong danh sách và xếp sau cả Arsenal (21 lần), Chelsea (20), Everton (19). Newcastle cũng cùng có 17 lần ghi bàn trong những phút bù giờ như M.U.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"