Scroll to Top
Pokemon Go: Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt của BIDOOF
645 views

Bidoof có các Nhiệm vụ và Phần thưởng Nghiên cứu Đặc biệt của riêng mình trong Pokemon Go. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ này.

Bidoof gần đây đang là trung tâm của sự chú ý trong Pokemon Go . Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt và thu thập phần thưởng của mình. Bidoof bắt nguồn từ Pokemon Diamond and Pearl , danh hiệu Pokemon thế hệ thứ 4 trong series. Đó là một trong những Pokemon cực kỳ phổ biến trong khu vực và sẽ nhanh chóng bị bỏ rơi khi người chơi tìm thấy những Pokemon mới hơn và mạnh hơn . Mặc dù, Bidoof là một trong những Pokemon mà người chơi có thể sử dụng để dạy một loạt các chiêu thức của HM. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Pokemon Go: Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt của BIDOOF

 Trong khi các động tác HM đã trở nên lỗi thời trong Pokemon, người chơi qua nhiều thế hệ biết ơn Bidoof vì đã lấy một người cho đội và là người học tất cả các bước di chuyển của HM. Để kỷ niệm Ngày Bidoof, người chơi được giao các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt để hoàn thành. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể hoàn thành thử thách này.

Gần đây, Pokemon Go đã tổ chức sự kiện Bidoof Breakout. Trong thời gian này, người chơi có thể bắt được hàng tấn Bidoof và thậm chí có cơ hội bắt gặp phiên bản Sáng bóng của nó. Họ kết thúc Bidoof Breakout bằng sự kiện Ngày Bidoof sinh ra nhiều Bidoof hơn nữa và cung cấp cho người chơi các Nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt. Mặc dù vậy, việc hoàn thành nó có thể là một thách thức đối với những người chơi không tham gia Ngày hội Bidoof. Đây là mọi Nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt và Phần thưởng cho BIDOOF.

Điều làm cho Nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt này trở nên quan trọng là nó có những con đường thay thế cho người chơi. Tùy thuộc vào cách người chơi quyết định sẽ xác định sự kiện nào sẽ đến tiếp theo. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi mọi con đường có thể mà họ có thể đi cùng với phần thưởng mà họ có thể thu thập được.

  • Giai đoạn 1: Sử dụng 3 Berries để giúp bắt Pokemon (gặp Bidoof), Bắt 6 Pokemon loại thường (3 Pinap Berries), Bắt 3 Bidoof (Bidoof chạm trán) Phần thưởng: Bidoof chạm trán, 399 XP và 399 Stardust.
  • Giai đoạn 2A (Chọn Bidoof): Bắt 1 Pokemon loại thường (gặp Bidoof), Chụp nhanh Bidoof (3 Pinap Berries), Bắt 5 Bidoof (Gặp Bidoof) Phần thưởng: Gặp Bidoof, 399 XP, 399 Stardust.
  • Giai đoạn 2B (Bidoof …?) : Bắt 1 Pokemon loại thường (gặp Bidoof), Chụp nhanh Bidoof (5 Razz Berries), Bắt 5 Bidoofs (Bidoof chạm trán) Phần thưởng: Gặp Bidoof, 399 XP, 399 Stardust.
  • Giai đoạn 3A (Dây thần kinh thép): Chuyển 10 Pokemon (10 Siêu Potions), Chụp nhanh Bidoof (Cuộc chạm trán Bidoof), Bắt 5 Bidoof (5 Quả Razz) Phần thưởng: Cuộc chạm trán Bidoof, 399 XP, 399 Stardust.
  • Giai đoạn 3B (Tổ gần nước): Chuyển 10 Pokemon (10 Pokeballs), Chụp nhanh Bidoof (Bidoof chạm trán), Bắt 5 Bidoof (5 Pinap Berries) Phần thưởng: Bidoof chạm trán, 399 XP, 399 Stardust.
  • Giai đoạn 4: Bắt 5 Bidoof, 10 Bidoof, 15 Bidoof (tất cả đều cung cấp các cuộc chạm trán Bidoof) Phần thưởng: Cuộc chạm trán Bidoof, 3990 XP và Mũ Bidoof.

Sẽ khó hơn một chút để hoàn thành thử thách này khi Bidoof Breakout đã kết thúc . Bất kể, nó sẽ vẫn còn cho đến khi nó được hoàn thành. Bidoof vẫn là một trong những Pokemon ly hợp nhất hiện có. Tham khảo, game xep bi phương pháp chơi cho người mới.

Pokemon Go hiện đã có trên iOS và Android.