Scroll to Top
Pogba bị đá đểu ngay trên sóng truyền hình
1339 views

‘Man United đã tìm tôi? Họ chỉ bỏ tiền sắm cậu thôi’ tiền đạo người Thụy Điển đã “đá xoáy” đàn em ngay trên sóng truyền hình trực tiếp kênh ti le bong da Sky Sports sau chức quán quân của Man United.

Ibra

Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba trong khi phấn khích đã cợt nhau ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Chức vô địch cụp Liên đoàn là một thành quả ty le keo xứng đáng sau những cố gắng ko ngừng nghỉ của Ibrahimovic và những đồng đội tại Man United.

lúc được phóng viên hỏi về phong thái đỉnh cao của Ibrahimovic trong cuộc đấu này, Paul Pogba đã ko tiếc lời khen ngợi người đàn anh và khẳng định: “Đó là lý do tại sao Man United đã sắm anh ấy”. tiền đạo người Thụy Điển đứng cạnh đấy và ngay thức thì phản ứng lại bằng một thái độ hài hước:

“Mua tôi? Man United đã tìm tôi? Tôi đến đấy miễn phí mà. lich bong da Họ chỉ bỏ tiền tậu cậu thôi”, hẳn nhiên là 1 tràng cười khoái chí.

Ibrahimovic ‘chọc quê’ Pogba

Zlatan Ibrahimovic ghi hai bàn cho United trong cuộc đấu này, trong Đây sở hữu bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 ở phút 87. Southampton dù rất nỗ lực để trở lại bằng 2 bàn thắng liên tục của Gabbiadini ở những phút 45 và 48 nhưng vẫn phải rời Wembley mang hai bàn tay trắng.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."