Scroll to Top
Phong thủy văn phòng 2018 cho người tuổi Tỵ, Dậu và Sửu
635 views

Những yêu tố phong thủy văn phòng năm 2018 nào giúp cho 3 con giáp Tỵ, Dậu và Sửu công danh thành đạt, sự nghiệp vượng phát, tài lộc dồi dào. Mời các bạn cùng Newlife.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Tỵ

Năm 2018, người tuổi Tị nên ngồi làm việc ở hướng Đông Nam, tránh hướng Chính Bắc,  đồng thời chọn chỗ ngồi ở văn phòng làm việc nhiều ánh sáng thì sẽ có lợi hơn cho việc phát triển sự nghiệp.

2/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Dậu

Xem tử vi 2018 mục phong thủy thấy người tuổi Dậu cần phải chú ý những điểm sau khi chọn chỗ ngồi để công việc được thuận lợi, hanh thông: treo tiền xu phong thủy ở phía Đông văn phòng, ở phía Bắc thì bày cốc nước, còn ở phía Nam thì đặt cây cảnh.
phong-thuy-van-phong-2018-cho-tuoi-ty-dau-suu
Thêm nữa, tọa Bắc hướng Nam là phương vị cát lành cho sự nghiệp của con giáp này, nên chọn vị trí đó làm chỗ ngồi. Song tuyệt đối không được chọn phương vị tọa Đông hướng Tây bởi nó sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo, không như ý cho sự nghiệp của tuổi Dậu.

3/ Phong Thủy văn phòng năm 2018 cho tuổi Sửu

Xem phong thủy văn phòng, năm 2018 người tuổi Sửu nên ngồi làm việc ở hướng Tây và cách xa Sơn. Nơi làm việc của người này cũng cần phải thoáng đãng, rộng rãi thì sẽ tốt hơn cho bản mệnh làm việc với hiệu quả cao, đạt được những bước thăng tiến như mong muốn.