Scroll to Top
Pep sẽ đồng hành với Man City với chiến thuật gì?
848 views

Một trong số những học trò của Pep Guardiola đã chia sẻ trên kênh the thao 24h rằng , tôi tin rằng HLV vẫn sẽ giữ lối đá của chính mình và khi ngay cả khi đến Man City thì ông ấy vẫn sẽ sử dụng nó.

Man City

Cựu HLV của Barcelona được biết đến như một người làm hồi sinh, và nâng tầm lối chơi tấn công đẹp mắt, dựa trên khả năng kiểm soát bóng ưu việt. Khi chuyển đến Bayern Munich, dù môi trường có khác, nhưng định hướng chiến thuật của ông vẫn không hề thay đổi.

Và giờ đây, Pep đã chọn Man City làm điểm đến tiếp theo của mình. Ai cũng biết bóng đá Anh vốn khác xa với Tây Ban Nha và Đức, tuy nhiên, tiền vệ Denis Suarez tin rằng người thầy cũ của mình vẫn sẽ không thay đổi phong cách.

“Pep Guardiola sẽ mang đến một phong cách khác biệt cho Premier League, sẽ là một lối đá mang phong cách tiki-taka nhiều hơn,” Denis cho biết. “Mặc dù Man City đã là một đội bóng mạnh ở Anh, nhưng ông ấy sẽ tiếp tục cải tiến và đảm bảo họ chơi theo một kiểu rất riêng. Ở Tây Ban Nha, Guardiola đã giành cú ăn ba, và hi vọng ông sẽ lặp lại đều đó tại lich thi dau ngoai hang anh Premier League năm nay.”

Denis Suarez là cầu thủ từng khoác áo cả Man City lẫn Barca, trước khi anh chuyển đến Villarreal. Và giờ đây, khi quay trở lại Nou Camp, tiền vệ này được kỳ vọng sẽ tỏa sáng bởi anh không lạ gì phong cách của đội bóng này. Và những lời khen của Suarez cho người thầy cũ, chứng tỏ Pep là người đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của anh.

Báo thể thao Việt Nam

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."