Scroll to Top
Pep luôn khao khát có được ngôi sao của Barca
1045 views

Mới đây nhất trên trang tin the thao 24h của Anh cho hay, Pep Guardiola luôn khao khát có được một nhân tố quan trọng khác từ Barca.

Trong chương trình ‘Que t’hi jugues’ trên đài Cadena SE, MC Sique Rodriguez cho biết Man City vẫn đang liên lạc với một trong những nhân vật quan trọng tại Barcelona.

Trong vài ngày qua, rộ lên những thông tin về việc Man City đạt thỏa thuận cá nhân với thủ thành Bravo. Nhưng không dừng lại ở đó, CLB đến từ Premier League còn muốn có một nhân vật quan trọng khác từ CLB xứ Catalunya.

Đó chính là bác sỹ Ricard Pruna. Bác sĩ Ricard Pruna rất nổi tiếng trong lĩnh vực chẩn đoán và ngăn ngừa chấn thương cho cầu thủ trong mỗi kỳ chuyen nhuong. Ngoài ra, ông cũng có hiểu biết sâu sắc về tất cả cầu thủ, cũng như các thành viên của Barca nhờ quãng thời gian làm việc lâu dài tại đây.

image001

Theo Sique Rodriguez, đội bóng của Pep Guardiola đã chủ động liên lạc với bác sĩ Pruna. Nếu có được sự phục vụ của bác sĩ với chuyên môn cao như Pruna, đó sẽ là sự bổ sung đáng giá cho đội chủ sân Etihad trong mùa lich thi dau bong da mùa giải mới này.

Các ông chủ Manchester City đặt niềm tin rất lớn vào những thành viên từng làm việc tại Barca, các quyết định bổ nhiệm Soriano và Txiki Begiristain và sau này là Pep Guardiola đã chứng minh cho nhận định này. Với sự có mặt của Bravo và bác sĩ Pruna, Man City đang dần xây dựng một đế chế như Barcelona.

image002

Báo thể thao Việt Nam