Scroll to Top
Nổ súng, Cris Ronaldo khoe siêu xe 2,5 triệu euro
826 views

Tin tuc oto 2017 – Ít giờ sau khi trở lại Madrid từ chuyến làm khách Dortmund ở Champions League, Cris Ronaldo đã leo lên chiếc Bugatti Chiron vòng vèo chạy thử. Đây là chiếc siêu xe Cris Ronaldo vừa mua tặng chính mình với giá 2,5 triệu euro. Đây cũng là chiếc Bugatti thứ 2 ngôi sao Real Madrid mua, sau chiếc Bugatti Veyron.

Sở dĩ ngôi sao người Bồ lái chiếc siêu xe Bugatti Chiron sau trận thắng Dortmund 3-1 là vì anh rất hứng khởi vì đã nổ súng (lập cú đúp) sau 2 trận liên tiếp tịt ngòi.

Cris Ronaldo đã chia sẻ clip mình lái chiếc Bugatti Chiron trên mạng xã hội đồng thời đặt biệt danh cho chiếc siêu xe này là “quái vật mới”.

Cris Ronaldo có sở thích sưu tập xe như rất nhiều siêu sao bóng đá khác. Cứ mỗi lần đạt được danh hiệu tập thể hoặc cá nhân đáng nhớ nào, Cris Ronaldo sẽ mua xe để đánh dấu cột mốc mới của mình.

Nếu giành QBV 2017, Cris Ronaldo sẽ mua xe để tự thưởng cho mình. Với thành công gặt hái được cùng Real mùa 2016/17, gần như chắc chắn CR7 sẽ đoạt danh hiệu cá nhân cao quý này.

Nguồn: autoxe