Scroll to Top
Những mẫu tóc nam đẹp trong thu đông 2018
902 views

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp và thích làm đẹp cho tóc, chắc chắn bạn sẽ phải tò mò về bộ sưu tập tóc nam “hot hit” năm nay. Hãy cùng BlogAnchoi điểm qua những kiểu tóc nam đẹp và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!
Undercut phiên bản 2018
Undercut là kiểu tóc nam sáng giá nhất trong những năm trở lại đây, được giới trẻ thế giới ưa chuộng. Đây là kiểu tóc nam đẹp cạo hai bên + phía sau, phần tóc mái + phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài và vuốt ra sau nhằm tạo kiểu.
Nếu bạn thích kiểu cắt xén này thì tất cả những gì bạn phải làm là cạo tóc lên để có được cái nhìn nổi loạn đó. Tốt nhất là tạo kiểu cho nó cùng với sáp và sử dụng máy sấy thổi để đạt được khối lượng lớn nhất.

kieu-toc-nam-dep

Kiểu tóc Undercut undercut vuốt ngược
Việc cắt xén quân sự có thể làm cho bạn trông độc đáo và phong cách. Đó là một trong những bí mật tuyệt vời nhất dành cho nam giới. Nếu bạn muốn trông nam tính hơn thì hãy chọn kiểu tóc  nam cho mặt tròn này khá đẹp phù hợp cùng với các mặt hoàn hảo.
Kiểu tóc undercut mái ngắn
Vẫn là mẫu cắt sát 2 bên tuy nhiên chúng được biến tấu để vuốt ngược với phần mái ngắn và chải về phía trước. Kiểu tóc nam đẹp này có mái ngắn nhìn mới mẻ và lạ mắt thể hiện được sự quyến rũ đầy nam tính.