Scroll to Top
Những lời xin lỗi bá đạo của 12 chòm sao rung động?
792 views
Theo xem tuoi hop nhau dưới đây là những lời xin lỗi của 12 chòm sao rung động triệu trái tim. Mời các bạn khám phá nó nhé.

Bạch Dương

Mình biết là mình đã khiến sai rồi, nhưng mình sẽ không bao giờ tái phạm đâu! Bạn làm ơn bỏ qua cho mình nhé?Kim Ngưu

Mình rất xin lỗi. Bạn đã đúng trong tất cả mọi chuyện, còn mình đã sai rồi.Song Tử

Mình thật sự rất muốn khiến lành sở hữu bạn. Mình rất xin lỗi, mình thấy ghét mình lúc khiến cho bạn phải buồn.loixinloi

Cự Giải

Phải chi bạn với thể biết tốt mình đã ăn năn đến mức nào! Mình thề là sẽ chẳng bao giờ khiến tương tự nữa! Mình kể thật đó! Bạn làm cho ơn thứ lỗi cho mình đi mà, nề hà Đó, nha!Sư Tử

Mình biết là mình không nên xin bạn miễn thứ cho mình và mình không xứng đáng tốt bạn tin tưởng nữa nhưng mình thật sự rất nhớ khoảng thời kì vui vẻ của chúng ta.

loixinloi2

Xử Nữ

Mình tới Đó để thú nhận rằng mình đã khiến cho sai và rất nhiều là lỗi tại mình. Mình đã rút ra bài học từ lầm lỗi Đó và mình sẽ ko bao giờ khiến như thế nữa. Bạn với thể bỏ qua cho mình không?

Thiên Bình

Mình xin lỗi đã làm cho như vậy! Mình hứa là mình sẽ ko khiến thế nữa đâu! Nếu bạn ko chịu tha lỗi cho mình thì mình đành tôn trọng quyết định của bạn vậy. Mình sẽ nhớ bạn lắm.Thiên Yết

Xem boi van menh mình thề là mình sẽ ko phạm phải lỗi Đây lần nào nữa và mình thề là sẽ ko khiến sai lời thề này. Mình sẽ chứng tỏ cho bạn thấy là mình đáng phải chăng bạn tin tưởng 1 lần nữa.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"