Scroll to Top
Những loại cây phong thủy càng trồng càng rước tài lộc vào trong nhà
1032 views

Cây đem lại vượng tài là cây mang lá tròn, to hoặc mọc hướng lên… phù hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động), chẳng hạn trúc phú quý, lan… dòng cây này đặt cọc mang lợi cho tài lộc. Cùng xem phong thuy về những loại cây mang tài lộc cho chúng ta nhé.

Mẫu hoa, cây cảnh thứ 2 thiên về hóa giải sát khí, là cây với lá rủ xuống, phù hợp theo đặc tính âm trong Kinh dịch (âm, hướng xuống, tĩnh), như cây xương rồng. dòng cây này đặt cọc đất xấu, bên ngoài nhà.

Tre, trúc

Cây trúc hàm ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. “Trúc” sắp âm mang “chúc” mang ý chỉ chúc phúc được đẹp. Theo phong thuỷ cổ truyền, thường cho rằng, trước và sau nhà có trúc là đem lại phải chăng lành cho cả gia đình.

Cây tre là tượng trưng của tuổi thọ bởi nó là loài thực vật luôn xanh tươi quanh năm trong bất cứ thời tiết nào và vẫn với thể phát triển trong các điều kiện rất khó khăn.

Treo 1 bức tranh vẽ theo lối truyền thống hình dạng cây tre lá xanh tươi trong phòng học hay văn phòng với thể gặp may mắn về việc học hành và công việc buôn bán. Trồng tre, trúc trước cửa nhà, giúp gia chủ xua tan điềm xui rủi, đánh bay mọi thị phi và nhân điều may mắn lên gấp bội.

Dừa cảnh

Cây dừa cảnh sẽ đem đến điềm lành cho gia chủ đồng thời giúp thanh lọc không khí cho cả gia đình. ko chỉ vậy, dừa cảnh còn giúp công tác khiến cho ăn của chủ nhà phải chăng thuận buồm xuôi gió, phát lộc, phát tài.

Tuy nhiên theo như lich van nien thấy nó ko mấy dễ kiếm và giá cả cũng không mềm mại. Nếu thực thụ ưa chuộng, bạn hoàn toàn mang thể trồng chúng trong nhà vì ích lợi thanh lọc ko khí của dừa cảnh là vô cùng to. Nhưng, trước khi quyết định sắm một cây về nhà, hãy chịu thương chịu khó học phương pháp trồng và chăm chúng thật tỉ mỉ.

Gồm sở hữu chanh, quất, cam, quýt rất thích hợp đặt ở cửa ra vào. Đây là những chiếc cây đem đến nguồn tiền của dồi dào cho gia chủ, đặc thù là những dịp năm mới và đầu xuân. Hơn nữa, quả cam, chanh… giống như 1 kiểu “mộc nhãn” giúp chủ sở hữu tinh tường, nhìn ra được cơ hội làm cho ăn, dự báo khá những nguy cơ trong công tác để hóa giải.

Lưu ý lúc trồng cây

Trong ý kiến của phong thủy, vạn vật đều chia thành âm dương, cây cối cũng vậy. Cây thuộc dương đặt ở môi trường ẩm ướt sẽ khó vững mạnh và ra hoa, như hoa hồng, nhài, hoa mai, dòng đơn, đỗ vũ, cúc. Cây thuộc âm mang thể đặt trong tương lai trong phòng thiếu ánh mặt trời, và không thích hợp sở hữu nơi với ánh nắng, như vạn niên thanh, măng leo, thiết mộc lan… 1 số thực vật trung tính có thể chịu tốt ánh nắng vừa phải, như hoa mộc, hàm tiếu…

Vì thế khi xem boi nam 2017, lúc trồng cây nên chú ý cả quy luật âm dương. ngoài ra, giảm thiểu trồng phổ thông cây với độc tính hay nhả ra khí độc, mùi khó chịu như vạn niên thanh, ráy, bòng bòng…

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"