Scroll to Top
Những con giáp cần cẩn thận trong tháng 3 vì có tử vi không được tốt
781 views

Tuổi Tuất

Xem tu vi 2018 con đường sự nghiệp của tuổi Tuất trong tháng 3 này không mấy tốt đẹp. Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, bạn vẫn hao tiền tốn của vào những việc không đâu. Trong tháng này nếu có dự định đầu tư, kinh doanh hùn vốn thì phải cực kì cẩn trọng vì có thể sẽ bị “tiểu nhân” hãm hại hoặc xảy ra mẫu thuẫn, xung đột với đối tác.

Tình yêu của bạn có thể gặp chút rắc rối trong tháng này, bạn đang thể hiện cái tôi thái quá do đó khó tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Nên nhìn nhận tất cả vấn đề một cách khách quan nhất để giải quyết triệt để mâu thuẫn hai bên. Hãy cẩn thận để không tuột mất người bạn đời lí tưởng vì một phút nông nổi giận dỗi. Về sức khỏe, người tuổi Tuất nên thận trọng vì dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và xương cốt.

Tuổi Hợi

Tháng 3 này người tuổi Hợi nếu đang kinh doanh nên cẩn trọng vì dễ để mất chữ tín với khách hàng. Ngoài ra nên cân nhắc kĩ càng trong việc chi tiêu vì dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng, chưa đến cuối tháng đã phải tiêu xài cầm chừng. Đối với những người đã có gia đình, hôn nhân của bạn có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, xung đột vì những áp lực tài chính.

Đối với người đang độc thân, chuyện tình cảm lại có dấu hiệu khởi sắc. Vận đào hoa trong tháng này của bạn đang tăng, nên chú ý đến các tín hiệu “bật đèn xanh” của những người xung quanh. Nếu tìm được đối tượng lí tưởng, hãy chủ động hơn, đừng dại dột bỏ lỡ một nửa của mình. Sức khỏe của bạn tương đối ổn định, và không có gì đáng lo ngại trong suốt tháng này.

Tuổi Ngọ

Xem boi người tuổi Ngọ trong tháng 3 này cần thực sự cẩn trọng trong mọi vấn đề kí kết, vay mượn vì có thể dính líu đến pháp luật, ngoài ra cần phòng ngừa kẻ gian để tránh bị trộm cắp. Về vấn đề tình cảm, vợ chồng có khả năng cãi vã do không tìm được tiếng nói chung. Bạn nên bình tĩnh cẩn trọng tránh đưa ra quyết định sai lầm trong những giây phút bồng bột. Sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này cũng là vấn đề đáng báo động, bạn có nguy cơ gặp xui xẻo trong việc đi lại và có thể mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Những dự đoán vận mệnh tháng 3 ở  trên chỉ mạng tính tham khảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo để cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng không nên vì những nhận định trên mà rụt rè, chẳng dám làm gì cả, để vô tình lỡ mất cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Theo LVS