Scroll to Top
Nhận định trận đấu Atletico Tucuman vs Arsenal de Sarandi, 07h30 ngày 27/5
157 views

Nhận định trận đấu Atletico Tucuman vs Arsenal de Sarandi, 07h30 ngày 27/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Atletico Tucuman đấu với Arsenal de Sarandi từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Atletico Tucuman vs Arsenal de Sarandi, 07h30 ngày 27/5

Atletico Tucuman vs Arsenal de Sarandi là trận đấu sớm nhất lượt 18 giai đoạn First phase giải VĐQG Argentina 2023. Trước giờ bóng lăn, Atletico Tucuman giành được nhiều hơn Arsenal de Sarandi 1 điểm.

Cụ thể: Atletico Tucuman sở hữu 15 điểm còn Arsenal de Sarandi thu về 14 điểm. Với điểm số nói trên, Atletico Tucuman và Arsenal de Sarandi đều thuộc nhóm 4 đội có thành tích tệ nhất giai đoạn First phase mùa 2023 sau lượt đấu thứ 17.

Tucuman đã thắng ty le ca cuoc kèo châu Á ở 4 trong 6 trận gần đây trên sân nhà. Arsenal Sarandi thua kèo châu Á ở 7 trong 9 trận làm khách mới đây. Tin vào thắng lợi của Tucuman.

Nhận định trận đấu Atletico Tucuman vs Arsenal de Sarandi, 07h30 ngày 27/5

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Monumental Jose Fierro, đội bóng của huấn luyện viên Leonardo Madelon hòa 3 thua 2, 4/5 trận đấu đã kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Arsenal de Sarandi hòa 1 thua 1. Tính 9 trận đối đầu đã qua thì Atletico Tucuman thắng kết quả bóng đá trực tuyến 3 hòa 4 thua 2, 6/9 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Atletico Tucuman thắng 2 hòa 1 thua 1.

Phân tích cho thấy 4/5 trận gần nhất của Atletico Tucuman trên sân nhà đã có tối thiểu 3 bàn thắng trở lên. Như vậy trận đối đầu trên sân Atletico Tucuman khả năng lớn sẽ có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số: Atletico Tucuman 2-0 Arsenal de Sarandi

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."