Scroll to Top
Nhận định Atlas Vs Club Necaxa 9h00 Ngày 8/4
378 views

Nhận định Atlas vs Necaxa ngày 9h00 ngày 8/4 -VĐQG Mexico 2022. Dự đoán kết quả Atlas vs Necaxa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Atlas vs Necaxa

Thành tích đối đầu không ủng hộ Atlas khi họ chỉ thắng được 4 trong 15 lần gần nhất tiếp đón Necaxa, còn lại thua tới 7 và hòa 4 trận còn lại. Kết quả này khác xa so với thành tích cân bằng ở 30 trận gặp nhau kể từ tháng 9 năm 2004 đến nay.

Cụ thể, mỗi đội cùng có 11 chiến thắng và 8 trận hòa sau 30 lần gặp nhau gần nhất. Rõ ràng, với tương quan không quá chênh lệch, việc chơi trên sân nhà lại vô tình khiến Atlas trở nên áp lực hơn và thể hiện thành tích đáng ngại hơn so với việc đá trên sân khách vốn dĩ có nhiều lựa chọn với tính chất khá tương đồng giữa 2 đội qua từng thời kỳ. Có thể bạn quan tâm, cách xử lý căng cơ háng khi đá bóng

Nhận định Atlas vs Necaxa 8/4

Ở thời điểm hiện tại vẫn chứng kiến Atlas đi theo kịch bản rất ái ngại nói trên khi liên tiếp 3 lần tiếp đón các đối thủ chỉ biết đến hòa và thua gần đây. Thậm chí có tới 2 trận liền nhau Atlas bị mất người vì 3 tấm thẻ đỏ. Bất lực, rối ren là những gì mà các nhà phân tích nói về Atlas khi họ đá trên sân nhà trong thời gian gần đây.

Bên phần sân đối diện, Necaxa lại có thành tích sân khách rất đáng hy vọng. Đoàn quân dưới quyền Jaime Lozano bất bại cả 5 chuyến hành quân xa gần nhất. Đó là những sự khác biệt rất thú vị để tin vào Necaxa ở trận đấu này.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Atlas Vs Club Necaxa

  • Atlas: 3 trận thắng, 4 trận hòa, 3 trận thua.
  • Club Necaxa: 3 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Atlas Vs Club Necaxa

  • Atlas: 1 trận thắng.
  • Club Necaxa: 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Atlas vs Necaxa

  • Atlas: Vargas, Nervo, Santamaria, Abella, Reyes, Aguirre, Zaldivar, Ortega, Marquez, Furch, Herrera
  • Necaxa: Malagon, Formiliano, Pena, Dominguez, Gonzalez, Madrigal, Villalpando, Medina, Garcia, Jurado, Aguirre

Dự đoán tỷ số bóng đá Atlas vs Necaxa: 1-1

Play off là gì, Trận play off là gì trong bóng đá là sao? Trong môn thể thao vua, thuật ngữ play off là từ dùng để chỉ một trận đấu có tính quyết định, dùng để tranh suất cuối cùng vào vòng tiếp theo của một giải đấu nào đó. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại website của chúng tôi nhé

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."