Scroll to Top
Nguyên tắc cơ bản khi thỉnh Phật bản mệnh
633 views

Nguyên tắc cơ bản khi thỉnh Phật bản mệnh

Tuy nhiên, trong quá trình đeo, các bạn nên lưu ý những nguyên tắc sau để có được sự bảo hộ tốt nhất của Phật bản mệnh.

Những nguyên tắc cần nhớ khi thỉnh Phật bản mệnh bảo hộ bình an

1. Newlife.com.vn cho biết bản thân vật phẩm là vô tri được làm từ đá hoặc ngọc tự nhiên, nên trước khi đeo cần thỉnh bản mệnh Phật về bằng cách làm lễ hô thần nhập tượng thì mới có tác dụng phong thủy.

2. Có thể đeo các loại vật phẩm phong thủy tốt khác đồng thời với bản mệnh Phật. Mang Phật bản mệnh tặng bạn bè, người thân là một việc kết thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng thể hiện thành ý của bản thân, mang may mắn nhân rộng ra.

3. Khi vợ chồng gần gũi thì nên tháo Phật bản mệnh và cất đi.

4. Nếu làm mất hoặc rơi vỡ, hỏng bản mệnh Phật thì cũng không nên lo lắng quá, vì có thể vật hộ thân cản tai họa cho bạn.

5. Không nên cho người lạ chạm vào bản mệnh Phật.

6. Khi tắm nên tháo Phật bản mệnh ra và đặt ở nơi cố định.

7. Nếu đeo Phật bản mệnh trong thời gian dài, hình đã bị mòn, cũ thì nên đổi cái mới để tránh mất đi tác dụng bảo hộ đồng thời giảm cảm giác mất mát, lo lắng cho người đeo.

8. Sau một thời gian sử dụng, Phật bản mệnh có thể bị nhiễm bụi, bẩn. Nên dùng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn bông làm vệ sinh sạch sẽ.

Quan trọng nhất khi sử dụng vật phẩm phong thủy, đặc biệt Phật bản mệnh, đó là người đeo nên có tấm lòng từ bi, hướng thiện, thành tâm kính Phật. Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí mà còn giúp người đeo có cảm giác an toàn, gia tăng tài lộc, sự nghiệp hanh thông, gia đình thuận hòa…

Theo Trang sức phong thủy Mixi.