Scroll to Top
Ngôi đầu của Leicester City hoàn toàn xứng đáng
808 views

Tiền vệ Drinkwater khẳng định vị trí của Leicester City hiện tại là hoàn toàn xứng đáng.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Leicester đang đứng đầu BXH. Ảnh internet.
Leicester đang đứng đầu BXH. Ảnh internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Với việc Arsenal thất thủ 0-1 trước Chelsea, Leicester City đã một mình một ngựa leo lên đứng đầu BXH Premier League sau chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Stoke City.

Sau 23 vòng đấu, Leicester City không còn là hiện tượng nữa khi họ vẫn giữ được phong độ ổn định và Drinkwater cảm thấy rất hài lòng với những gì anh và các đồng đội đã làm được.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Trả lời phỏng vấn tờ Mirror, Drinkwater cho biết: “Sau mùa giải đầu tiên tại Premier League đầy khó khăn, chúng tôi đã thay đổi được tình hình. Chúng tôi đang đứng đầu BXH và đây là thành tựu lớn của đội bóng.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Số điểm cho thấy chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị số 1. Nếu ai còn nghi ngờ là chuyện của họ, chúng tôi sẽ tiếp tục chứng minh rằng họ đã sai khi đánh giá về chúng tôi.

Tôi nghĩ nếu cứ duy trì được phong độ này, chúng tôi sẽ mang lại nhiều điều hơn nữa cho những CĐV Leicester City (chức vô địch Premier League).”

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"