Scroll to Top
Nghi can ra đầu thú
839 views

Theo tờ xo so đưa tin  Tối 22.4, nghi can Nguyễn Nghĩa (ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) sát hại anh Nguyễn Thành Đạt trong khách sạn SB ở thị xã Dĩ An, Bình Dương đã đến Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đầu thú. 

ks
Khách sạn nơi nam thanh niên 25 tuổi bị đâm chết. Ảnh: Kiến Thức

Theo điều tra ban đầu, chiều 21.4, anh Đạt lấy một số tiền và nói với người nhà là đi gặp Nghĩa để bán Wingame (tiền ảo game). Đến 18h cùng ngày, chưa thấy anh Đạt về nên anh của Đạt và người nhà gọi điện thoại cho anh Đạt nhưng không liên lạc được. Mọi người tỏa đi tìm nhưng không thấy.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Khi đi ngang qua khách sạn SB, anh của Đạt thấy xe máy của em nên vào hỏi. Nhân viên khách sạn đưa anh này lên phòng kiểm tra. Gọi cửa không được, nhân viên khách sạn dùng chìa khóa mở cửa vào bên trong thì phát hiện anh Đạt nằm bất động trên sàn nhà, toàn thân có nhiều vết đâm chém.  Bên cạnh đó là kết qua kqxsmn tại đây.

Công an đã thu thập hình ảnh camera khách sạn và truy bắt hung thủ. Biết khó trốn, Nghĩa ra đầu thú.

Bước đầu, Nghĩa khai nhận biết anh Đạt có tiền và nhiều điện thoại nên lừa anh vào khách sạn. Tại đây, Nghĩa đã dùng dao sát hại nạn nhân rồi lấy tiền, điện thoại bỏ trốn ra Nha Trang. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"