Scroll to Top
Nếu Xuân Trường trở lại thì Tuấn Anh nên nghỉ ngơi
623 views

Với việc Xuân Trường trở lại đội hình chính, nhiều người cho rằng ông Thắng sẽ đau đầu trong việc sắp xếp hàng tiền vệ. Thế nhưng, nếu nhìn theo một chiều hướng khác, phải chăng Tuấn Anh nên là người được cho nghỉ ngơi?

Quả thực, mỗi khi có đủ bộ ba này trên sân, họ luôn biết cách để làm cho người kia chơi tốt hơn. Những pha bật nhả đẹp mắt, đi bóng lắt léo hay sút phạt đẳng cấp luôn xuất hiện mỗi khi những con người ấy kết hợp ở trên sân. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách thực tế, việc tung vào sân những con người tốt nhất để đối đầu với U22 Macao là điều không quá cần thiết tờ ty so tran dau chia sẻ.

Từ trước đến nay, cặp đôi Tuấn Anh – Xuân Trường luôn là cặp tiền vệ trung tâm mặc định của các đội tuyển quốc gia mà họ góp mặt. Chỉ cần cả hai cùng khỏe mạnh, họ sẽ được tạo điều kiện ra sân cùng nhau một cách tối đa. Đây cũng là nguyện vọng của rất nhiều người hâm mộ trên cả nước. Với họ, được chứng kiến Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng sát cánh cùng nhau và đem lại chiến thắng luôn là một điều đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho Nếu Xuân Trường trở lại thì Tuấn Anh nên nghỉ ngơi

Cầu thủ sinh năm 1995 này có một tiền sử chấn thương dày đặc. Cứ mỗi khi người hâm mộ kì vọng nhiều nhất thì anh lại phải chia tay giải đấu một cách đáng tiếc. Bài học ở vòng loại U23 Châu Á 2015 hay SEA Games 28 vẫn còn nóng hổi.

Tin tuc hom nay – Thời tiết ở TP. HCM vào lúc này rất thất thường. Ai cũng thấy các cầu thủ của chúng ta vất vả như thế nào khi phải chơi bóng dưới một cơn mưa nặng hạt và mặt sân không đảm bảo. Trong điều kiện như vậy, những chấn thương luôn rất dễ xảy ra, đặc biệt là với đôi chân “pha lê” của tiền vệ Tuấn Anh.

U22 Macao không phải là một đối thủ quá mạnh, nếu không muốn nói là yếu. Việc Xuân Trường trở lại bên cạnh sự ổn định của Duy Mạnh là đủ để U22 Việt Nam kiểm soát khu vực giữa sân. Còn việc hỗ trợ cho Công Phượng đã có Quang Hải và Văn Toàn đảm nhiệm.

 - Bóng Đá

SEA Games 29 vẫn là mục tiêu chính của U22 Việt Nam, vì thế HLV Hữu Thắng cần có những tính toán về lực lượng thật cẩn thận. Để Tuấn Anh được nghỉ ngơi có thể coi là một bước đi hợp lý.

Tiền vệ của CLB Hà Nội đã có những phút rực sáng sau khi vào sân thay Hồng Duy ở trận đấu với U22 Đông Timor. Chính anh là người kiến tạo cả hai bàn thắng cho Công Phượng lập công như du doan ty so bong da từ trước. Vì thế, việc sử dụng Tuấn Anh ngay từ đầu sẽ không đem lại quá nhiều điều khác biệt, hơn nữa lại làm tăng khả năng chấn thương của cầu thủ này.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."