Scroll to Top
Nam Trung đuổi Võ Hoàng Yến ra khỏi hậu trường chụp ảnh Next Top
750 views

Bất đồng quan điểm trong cách hướng dẫn thí sinh, giám đốc sáng tạo đã “đuổi” cố vấn chuyên môn ra khỏi khu vực chụp ảnh cho thí sinh.

Chương trình Vietnam”s Next Top Model phiên bản All Stars phát sóng vào tối 24/6 với sự trở lại của 13 thí sinh trong đó 11 thí sinh là những người mẫu thoi trang chuyên nghiệp đã từng tham gia chương trình và 2 gương mặt mới chiến thắng Top Model Online 2017.

Trong đoạn trailer tập 1, Vietnam’s Next Top Model đã cho các bạn khán giả một số tình tiết vô cùng gây cấn đã diễn ra, một trong số đó chính là màn “đuổi khéo” của Nam Trung đối với Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ xôn xao.

VietNam Next Top model

Trong buổi chụp hình đã có sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến để tư vấn và hỗ trợ các thí sinh cách tạo dáng trên không với tư thế lộn ngược sao cho thật chuyên nghiệp nhất.

vietnam next top model
Các cô gái hứng thú với phần thể hiện của giám khảo Nam Trung.

Tuy nhiên , Trong thử thách này Chà Mi đã ngất xỉu vì sợ độ cao. Chân dài ngay lập tức được ê-kíp hậu trường hỗ trợ đưa vào phòng riêng để thực hiện các phương pháp ổn định sức khỏe.

vietnam next top model

Ở góc  của hậu trường buổi chụp, Võ Hoàng Yến và Nam Trung nảy sinh những mâu thuẫn khi huấn luyện thí sinh. Cố vấn chuyên môn bị giám đốc sáng tạo Nam Trung “đuổi” ra chỗ khác để anh một mình theo dõi màn thể hiện của các thí sinh.

viet nam next top model
Hoàng Yến tức giận bày tỏ quan điểm riêng với Nam Trung sau khi buổi chụp ảnh kết thúc. Mâu thuẫn giữa hai giám khảo nảy sinh từ đó.

viet nam next top model

Buổi chụp hình kết thúc mang theo xu huong thoi trang cá tính tạo dáng trên không với độ cao đã làm các khí sinh hoang mang trong tập đầu tiên.