Scroll to Top
Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu tốt nhất?
763 views

Trang sức đá, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Vậy mua vòng tay đá phong thủy ở đâu đảm bảo nhất, hãy cùng newlife.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công dụng của vòng tay đá phong thủy:

  • Trừ tà, tránh tà khí
  • Tăng cường, bảo vệ sức khỏe
  • Gia tăng may mắn, tài lộc
  • Mang đến thành công, vận khí cát tường cho người sở hữu.
Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng mix phụ kiện
Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

Tuy nhiên, khi chọn mua vòng tay đá phong thủy, các chị em cần chú ý chọn những nơi uy tín bởi chỉ đá tự nhiên mới phát huy tốt nhất những công dụng trên.

Là một người yêu thích trang sức đá phong thủy và đang muốn tìm mua vòng tay đá phong thủy, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua địa chỉ tin cậy này. Trang sức phong thủy Mixi chuyên cung cấp trang sức đá tự nhiên, hợp mệnh. Tất cả các loại đá phong thủy Mixi khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Vòng tay đá Topaz
Vòng tay đá Topaz

Tất cả các trang sức đá nói chung và vòng tay đá phong thủy nói riêng tại Mixi đều là các sản phẩm đá tự nhiên 100% xuất xứ từ các quốc gia trên thế giới.

Trang sức phong thủy Mixi cam kết

– Tất cả các sản phẩm bán ra tại Mixi đều là đá tự nhiên 100%

– Sản phẩm được bán đúng giá, đúng chất lượng

– Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

Chính vì những lẽ đó, Mixi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ là những sản phẩm đẹp mắt, chât lượng mà còn là niềm tin nơi người mua hàng.

Địa chỉ

Cơ sở 1: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0961.275.888- 0962.975.288

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-phong-thuy-281-0.html