Scroll to Top
Mourinho và Wenger luôn sẵn sàng đụng độ nhau
1026 views

Jose Mourinho không ưa gì Arsene Wenger. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi câu nói “Tôi sẽ đấm vỡ mặt Arsene Wenger” của Mourinho bị nhà báo Rob Beasley tiết lộ.

PANews_P-66e46c80-299d-4094-a6f3-bd6b8f1e0c59_I1

Lâu nay, hai huấn luyện viên Mourinho và Wenger có mối quan hệ không hề tốt đẹp. Họ luôn sẵn sàng công kích, mỉa mai nhau, thậm chí là có xô xát trong những lần Chelsea đụng độ Arsenal.

Giờ đây, khi Mourinho sang dẫn dắt Man United, sự thù địch của hai vị huấn luyện viên đáng kính này càng được tăng cao.

Mới đây, tờ bóng đá Anh như đổ dầu vào lửa cho mối quan hệ của Mourinho và Wenger. Tiết lộ của nhà báo Rob Beasley về câu nói từ năm 2014 của Mourinho đã được tờ báo này đăng download lên trang bìa: “Khi Wenger chỉ trích Chelsea và Man United trong thương vụ Juan Mata, tôi muốn tìm ông ấy ở bên ngoài sân vận động, và sẽ đánh cho ông ấy vỡ mặt.”

Rob Beasley cũng tiết lộ những gì mình nghe được từ Jose Mourinho sau vụ ẩu đả bên ngoài đường biên của Mourinho và Wenger: “Ông ấy (Wenger) yêu cầu một thẻ đỏ và gây áp lực với trọng tài ở khu vực kĩ thuật của tôi. Tôi nói ông ấy hãy quay lại khu vực kĩ thuật của ông ấy. Ông ấy đã đẩy tôi ra. Bạn biết tôi không thể làm gì lúc đó, nhưng tôi sẽ tìm lại ông ấy một ngày trên đường phố.”

Báo thể thao Việt Nam

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."