Scroll to Top
Mourinho bất hòa, tức tối lấn quyền sếp lớn
1128 views

Như trang tin Livescore có đưa sau chuyến bay đến Trung Quốc du đấu thì HLV Mourinho muốn tự đứng ra lo liệu hết mọi kế hoạch chuẩn bị tốt nhất trước mùa giải cho MU.

zzzz

Manchester United đã vừa trải qua một tour du đấu Hè thật thảm họa và bết bát tại Trung Quốc. Không chỉ chậm thủ tục cả tiếng đồng hồ, chuyên cơ chở máy bay của đội còn hạ cánh khẩn cấn vì thời tiết xấu, HLV Mourinho phải họp báo ngoài trời vì phòng họp quá nóng, cả trận derby thành Manchester cũng bị hủy vì mặt sân quá xấu.

Khỏi phải nói, ‘Người đặc biệt’ đã bực tức như thế nào trước những vấn đề mà Quỷ đỏ vừa đối mặt. Rõ ràng, Man United không thu lợi được gì từ chuyến đi này, ngược lại, họ còn chuốc thêm phiền toái và mệt mỏi trong khi mùa giải đã cận kề.

Theo đó, trên tờ bongdaso cũng đưa tin, quá mệt mỏi vì chuyến du đấu thảm họa này, HLV Mourinho muốn tự đứng ra lập kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải cho đội bóng trong 2 năm tới. Chi tiết, Mourinho sẽ quản lý chặt chẽ hơn sao cho các học trò có tinh thần thoải mái và thu về lợi ích tối đa cho Man United.

Tuy nhiên, trước tiên Mourinho phải thuyết phục được sếp Ed Woodward. Trước đó, ngay khi rời Trung Quốc, vị ‘sói già’ này đã khẳng định: “Thật đáng thất vọng khi trận đấu không thể diễn ra. Chúng tôi biết các CĐV rất buồn vì điều này. Tôi chắc chắn Manchester United sẽ trở lại trong thời gian tới.”

Báo thể thao Việt Nam

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."