Scroll to Top
Mới đây Apple đã công bố không ra mắt iphone 12 vào ngày 15/9
468 views

Theo tin công nghệ mới đây đã đưa tin Apple vừa công bố thông cáo báo chí đơn giản để nói rằng hãng sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến vào ngày 15 tháng này. Ngay lập tức mọi con mắt đã đổ dồn vào iPhone 12.

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg khẳng định sự kiện sắp tới của Apple sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Watch Series 6 và iPad Air 4, cùng một số thiết bị nhỏ hơn mà không phải là iPhone 12.

Khá thú vị, Apple được cho là sẽ chính thức ngày phát hành bản cập nhật iOS 14 tiếp theo trong khoảng thời gian sự kiện 15/9, điều này có nghĩa Apple sẽ không còn phải đợi iPhone 12 xuất hiện để bắt đầu triển khai các bản cập nhật.

Trong thông cáo báo chí, Apple đã sử dụng một thẻ bắt đầu bằng #appleevent với biểu tượng quả táo màu Xanh lam làm hashflag. Điều này giúp mở ra một số chi tiết thú vị khác, trong đó đáng chú ý là biểu tượng màu Xanh lam trong hashflag và logo sự kiện màu Xanh lam có thể ám chỉ đến màu Xanh lam mới được đồn đại sẽ đến với iPhone 12, mặc dù ở đây các màu sẽ chỉ dành cho iPad Air và Apple Watch mới.

Còn lịch ra mắt iPhone 12 ra sao? Đến nay Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng trong mọi trường hợp chắc chắn iPhone 12 sẽ được ra mắt trong năm nay.

Xem thêm: Cách xem nhật ký hoạt động trên Fb người khác dễ dàng.