Scroll to Top
Giải mã giấc mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ? Đánh số nào ăn chắc?
544 views

Mơ thấy rùa là giấc mơ đặc biệt chứa đựng nhiều thông điệp và những con số may mắn liên quan tới kết quả xsmb truc tiep hom nay. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ này cho ta thấy điều gì? Cùng newlife khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy rùa là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình đang bị rùa cắn không phải giấc mơ thấy vì nó báo hiệu có sự thất bại trong công việc. Tuy nhiên nếu ai còn độc thân mà ngủ mê thấy bị rùa cắn thì lại có sự thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm.

Chiêm bao thấy rùa vàng thực sự là dấu hiệu vận may đang tới. Mọi công việc bạn đang làm hay có dự định làm đều sẽ thành công lớn vì bạn sẽ có cơ hội hội ngộ được quý nhân.

Mộng về rùa chết là điềm báo về sức khỏe. Trong khoảng thời gian sắp tới tinh thần của bạn khá tốt. Bạn có thể thoát khỏi những bóng ma u ám trước đây. Và dần dần lấy lại sức sống và năng lượng cho bản thân.

Đàn ông ngủ mê về rùa thì dễ gặp may mắn. Còn phụ nữ mơ thấy điều này ám chỉ rằng bạn đang trốn tránh một vấn đề hoặc một ai đó.

Mộng thấy rùa nên chốt bạch thủ số nào?

Dựa trên kinh nghiệm thống kê và giải mã giấc mơ, các chuyên ra đã chỉ ra những lô đánh nhiều nhất hôm nay  có liên quan tới giấc mơ này, cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy rùa biển: 73, 90
  • Mộng thấy rùa nước ngọt: 56, 83
  • Nằm mê có rùa đang ăn: 53
  • Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33
  • Mộng gặp rùa khổng lồ thì đánh nhanh cắp số: 23 – 45

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"