Scroll to Top
Mơ thấy bắp ngô có ý nghĩa gì, đánh con gì?
445 views

Bắp ngô là thực phẩm rất được ưu chuộng vì thơm dịu, dẻo ngon của nó. Vậy ngủ mơ thấy bắp ngô mang ý nghĩa gì, đánh con gì? Mời các bạn cùng Newlife.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy bắp ngô

Mơ thấy bắp ngô: là một điềm báo tốt, nó tượng trưng cho mọi việc từ công việc và cuộc sống của bạn sẽ thành công mĩ mãn. Những ước mơ và lý tưởng của bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện thực.

Mơ thấy bắp ngô đều hạt và rất đẹp: là điềm báo tốt tượng trung cho những thành công trọn vẹn của bạn trong tương lai.

Mơ thấy bắp ngô

Mơ thấy nhiều bắp ngô: là điềm báo các mối quan hệ của bạn đang trở nên khăng khít, và bền chặt, có chiều hướng được cải thiện, nhất là quan hệ giữa bạn với những đồng nghiệp.

Ngủ mơ thấy mình đang ăn bắp ngô là điềm báo tốt lành, giấc mơ này mang tới tin vui trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn là người đã có gia đình thì có thể sắp tới bạn sẽ có tin vui về đường con cái.

Ngủ mơ thấy người khác đang ăn bắp ngô là điềm báo may mắn, tương lai thành công và rộng mở đối với bạn. Sắp tới sẽ có người giúp đỡ bạn hoàn thành tốt công việc, hãy chú ý nhé.

Mơ thấy cánh đồng ngô: giấc mơ này có nghĩa là những hy vọng tha thiết trong lòng bạn bấy lâu sẽ được thực hiện một cách viên mãn

Bạn nằm mơ thấy mình hay người khác đi đi bẻ, hái những bắp ngô vàng ươm, rộng lớn thì giấc mơ này mang ý nghĩa thành quả bạn nhận được, những kết quả có được sẽ vượt ngoài mong đợi và dự định của bạn.

Bạn mơ thấy mình đi mua ngô, đây là điềm báo cho biết bạn đang bị người khác biến thành trò tiêu khiển hoặc bạn đang bị người khác lợi dụng danh tiếng của bạn để làm chuyện xấu.

Ngủ mơ thấy người khác cho mình bắp ngô: Giấc mơ cho thấy rằng bản thân bạn đang mong muốn và hy vọng vào một điều gì đó to lớn!

Mơ thấy bắp ngô đánh con gì

Mơ thấy bắp ngô đánh ngay:85 – 35 – 53

Ngủ mơ thấy ngô luộc đánh: 01-75

Chiêm bao thấy bắp ngô nướng đánh: 07-25

Ngủ mơ thấy nhiều bắp ngô đánh: 12-06

Chiêm bao thấy cánh đồng ngô đánh: 89-52

Nằm mơ thấy đi mua ngô đánh: 23-47

Ngủ mơ thấy bán ngô đánh: 95-77

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy bắp ngô ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ thấy vàng và  nằm chiêm bao thấy ma đánh con gì nhé!