Scroll to Top
Liverpool nhảy vào cuộc đua giành Chamberlain
732 views

Cùng với Chelsea, Liverpool cũng đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Alex Oxlade-Chamberlain.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Liverpool nhảy vào cuộc đua giành Chamberlain
Liverpool nhảy vào cuộc đua giành Chamberlain

Theo tờ livescore Trong nhiều tuần trở lại đây, truyền thông tại Anh đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Chamberlain hiện đang có dấu hiệu muốn rời bỏ Arsenal sau khi đội bóng này liên tục thất bại trong các mục tiêu đề ra, điển hình như việc bị loại khỏi cúp FA mới đây.

Theo những thông tin mới đây từ ESPN, Liverpool hiện đang dành sự quan tâm rất lớn đối với cầu thủ 22 tuổi này, nhằm đề phòng trường hợp không thể có được sự phục vụ của Gotze từ Bayern Munich.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Được biết Chelsea cũng đang có kế hoạch đưa Chamberlain về Stamford Bridge để thay thế cho Eden Hazard trong mùa tới. Tuy nhiên theo những thông tin từ Daily Mail, thì khả năng Chelsea có được Chamberlain là khá thấp, vì bản thân cầu thủ này không muốn thi đấu cho bất kỳ một đội bóng nào tại London khác ngoài Arsenal.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Hiện cựu cầu thủ của Southampton đang trong giai đoạn rời xa sân cỏ để điều trị chấn thương của mình. Dự kiến anh sẽ trở lại vào cuối tháng này.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"