Scroll to Top
Liệu có phải Arsenal đang bị lợi dụng
963 views

Truyền thông tại Italia tin rằng các tin đồn ket qua bong da hom nay can dự đến Pháo thủ chỉ là 1 chiêu trò gây áp lực lên lãnh đạo Juventus của nhà cầm quân Allegri.

Arsenal liệu có đang bị Allegri lợi dụng?

Trong đa dạng tuần trở lại Đó, thông báo về việc Allegri đã đồng ý nhận lời dẫn dắt Arsenal đã xuất hiện đa số trên những dụng cụ truyền thông tại Anh lẫn Italia.

tuy nhiên trong 1 phát biểu kqbd cách đây không lâu, phía Juventus đã lên tiếng cho biết Allegri sẽ ko đi đâu cả và vị chiến lược gia người Italia sẽ ở lại Turin ít nhất là cho đến hết mùa giải năm sau.

gần đây trang nhandinhtrandau Il Tempo đã tiếp diễn báo thêm một tin vui khác dành cho các CĐV của Juventus, lúc cho biết Allegri đã Juvetus đã đạt tốt những thỏa thuận sơ bộ về bản hợp đồng mới sở hữu thời hạn lên đến 4 năm.

Trước những thông báo này, phổ biến quan điểm tin rằng Allegri thực tiễn không hề sở hữu ý định chuyển đến Arsenal như truyền thông đã đưa tin. Thay vào đấy cựu HLV của AC Milan chỉ tiêu dùng Pháo Thủ như 1 chiêu trò nhằm gây sức ép lên lãnh đạo Juventus trong việc ký kết 1 bản hiệp đồng mới.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."