Scroll to Top
Lampard sợ hãi nhất đối thủ nào?
835 views

Cựu tiền vệ bongdaso Frank Lampard mới tiết lộ rằng lần độc nhất anh cảm thấy “sợ hãi” là đối đầu sở hữu Barca hồi còn khoác áo Chelsea.

Huyền thoại Chelsea tiết lộ đối thủ mà anh 'sợ hãi' nhất

vừa mới đây theo điều tra http://tienvinhsports.com.vn, Frank Lampard đã tuyên bố từ biệt bóng đá chuyên nghiệp, chấm dứt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao cộng vô số danh hiệu lớn nhỏ. Đáng chú ý là 3 chức vô địch Premier League và 1 Champions League trong màu áo Chelsea.

Trong suốt những năm chậm triển khai Lampard đã đối đầu sở hữu nhiều đội bóng lý tưởng nhất thế giới, tuy nhiên theo ket qua bong da chỉ có Barcelona gồm Xavi và Andres Iniesta ở hàng tiền vệ đã để lại cho huyền thoại của Chelsea cảm giác sợ hãi nhất.

“Đối mặt mang Barcelona tại Nou Camp và đối mặt mang Xavi và Iniesta,” Lampard tư vấn khi được hỏi đội bóng làm cho anh khiếp sợ nhất trong quá khứ: “Rõ ràng Lionel Messi là cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới, nhưng ở hàng tiền vệ của Barca thì hai chiếc tên đề cập trên là các cầu thủ vĩ đại.”

Nhìn lại các trận đại chiến giữa Chelsea và Barca, trong chậm tiến độ Lampard góp mặt trên 10 lần thì phía đội bóng Anh vẫn giành được kết quả thấp hơn với 3 thắng lợi so mang hai của đối thủ.

Lampard kể thêm:

“Barca chính là đội bóng độc nhất vô nhị làm cho tôi mang cảm giác sửng sốt. Tôi không cảm thấy như thế lúc chúng tôi chơi trên sân nhà của mình. Nhưng tại Nou Camp thì họ luôn chơi thứ bóng đá trẻ ranh nhất. Chúng tôi thực thụ cảm thấy khó khăn mỗi khi hành quân tới đây.”

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."