Scroll to Top
Klopp khẳng định ông không phải là Rodgers
850 views

HLV Klopp khẳng định ông hoàn toàn được tự mình quyết định vấn đề chuyển nhượng tại Liverpool, không giống như người tiền nhiệm là Rodgers. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Klopp khẳng định ông không phải là Rodgers. Ảnh: Internet.
Klopp khẳng định ông không phải là Rodgers. Ảnh: Internet.

Cách vài ngày, trong một chia sẻ trước truyền thông, cựu HLV Rodgers khẳng định một trong những lý do khiến ông không thể giúp Liverpool giành những danh hiệu đó là vì ông hoàn toàn không có được những cầu thủ mà mình muốn.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Cụ thể Rodgers cho biết ông từng thuyết phục thành công rất nhiều cầu thủ tài năng như Sanchez, Alli,… đến Liverpool thi đấu, nhưng do không phù hợp với chính sách của Liverpool nên những thương vụ này đã bị hủy bỏ vào phút cuối. Thay vào đó những gì mà Rodgers nhận được là những bản hợp đồng miễn phí hoặc kém chất lượng như Balotelli.

Theo tờ bong da anh, người hâm mộ Liverpool cũng đang cảm thấy rất lo lắng rằng Klopp cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự và không thể phát huy tối đa triết lý bóng đá của mình. Tuy nhiên chia sẻ mới đây, vị tân thuyền trưởng của the Kop đã khẳng định:

“Ngay những ngày đầu tôi đã nói rõ cách làm việc của mình. Nếu tôi không muốn cầu thủ nào đó, thì anh ta chắc chắn sẽ không tới. Tuy nhiên bên cạnh đó nếu cầu thủ mà tôi muốn lại không phù hợp với tình hình tài chính của đội bóng, thì anh ấy cũng sẽ không đến. Đó là điều hết sức bình thường.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"