Scroll to Top
Khởi tố thanh niên đánh cảnh sát giao thông bằng gậy golf
747 views

Theo nguồn tin tin giao thong moi nhat : Công an quận Đống Đa vừa ra quyết định khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ để điều tra hành vi của nam lái xe dùng gậy tấn công CSGT.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ để điều tra hành vi của Nguyễn Hữu Đạt (SN 1993, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Đạt được xác định là đối tượng tấn công cảnh sát giao thông vào chiều 4/8.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, Đạt xuống xe, dùng đầu đập thẳng vào mặt một CSGT làm chiến sĩ này bị thương. Sau đó Đạt lên xe quay đầu bỏ chạy về đường Nguyễn Chí Thanh.

Lập tức, Đội CSGT số 2 đã dùng bộ đàm thông tin cho tổ công tác Đội CSGT số 3 tổ chức chặn bắt.

Đi tới ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, Đạt bị lực lượng CSGT thuộc Đội CSGT số 3 ra hiệu lệnh dừng xe.

Đối tượng dừng xe giữa đường và có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ CSGT. Sau đó, Đạt rút gậy đánh golf thủ sẵn trong ô tô tấn công, vụt ngang lưng một chiến sĩ CSGT.

Một vị lãnh đạo công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, qua xác minh từ phía người nhà cũng như đối tượng Nguyễn Hữu Đạt thì được biết, người này có biểu hiện trầm cảm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"