Scroll to Top
Khi Mou đến MU thì Giggs sẽ là người ra đi
830 views

Cựu tiền vệ người xứ Wales đang chuẩn bị rời khỏi sân Old Trafford mùa tới, khi BLĐ bổ nhiệm Jose Mourinho.

Chuyên mục bong da so liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá, cup c1, euro 2016, lịch thi đấu, BXH, NHA, lịch thi đấu bóng đá…..đến bạn đọc online nhanh nhất trong ngày cập nhật 24/7

Giggs chuẩn bị rời M.U. Ảnh: Internet.

Tuần sau, BLĐ Manchester United sẽ ký hợp đồng chính thức với Jose Mourinho, và đó cũng có thể là thời điểm mà Ryan Giggs tuyên bố rời CLB.

Theo xsmn Mirror, cựu tiền vệ của CLB sẽ tìm kiếm một thử thách mới tại một CLB thuộc Vương Quốc Anh. Một tháng trước, cây viết Steve Bates trên tờ Sunday People. Bates khẳng định, Giggs đã nhận được những lời khuyên từ các đồng đội thuộc “thế hệ 92″ về việc rời Manchester United vào mùa hè, nếu không được nắm quyền dẫn dắt CLB.

Giggs đã có gần 3 năm làm trợ lý cho cả David Moyes và Louis van Gaal. Anh cũng từng dẫn dắt M.U gần 1 tháng sau khi David Moyes bị sa thải. Tờ The Sun thì khẳng định, Giggs cảm thấy mình xứng đáng được BLĐ CLB trao cơ hội vào mùa tới, tuy nhiên lúc này anh vô cùng thất vọng vì điều đó.

Đằng sau nhưng thông tin trên là tin tức mới nhất về lich euro 2016 tại đây:

Báo thể thao Việt Nam

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."