Scroll to Top
Jurgen Klopp báo tin dữ đến fan Liverpool
552 views

 HLV Jurgen Klopp thừa nhận hậu vệ phải Nathaniel Clyne sẽ phải nghỉ thi đấu thêm một thời gian để điều trị chấn thương lưng.

Chia sẻ trên trang chủ CLB cũng như báo bong da truc tuyen, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Clyne vẫn đang tập luyện nỗ lực để sớm trở lại và chúng tôi cũng chờ đợi cậu ấy thực sự bình phục và sẵn sàng ra sân khi có yêu cầu. Có thể Clyne sẽ phải nghỉ thêm vài tuần nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét tình hình.

Ngôi sao người Anh vẫn chưa ra sân bất kì phút nào cho Liverpool trong mùa giải này vì chấn thương. Bản thân Clyne cũng không góp mặt trong danh sách tham dự vòng bảng Champions League của Liverpool được công bố cách đây ít ngày.

Jurgen Klopp báo tin dữ đến fan Liverpool - Bóng Đá

Clyne vắng mặt, Klopp sẽ phải luân phiên sử dụng bộ đôi hậu vệ trẻ Trent Alexander-Arnold và Joe Gomez cho một suất bên cánh phải. Nói về quyết định này, HLV người Đức cho biết: “Joe và Trent lãnh lấy trọng trách lớn và chứng tỏ được mình là điều khả quan nhất của Liverpool vào lúc này.”

Có một điều chắc chắn là cậu ấy sẽ không ra sân ở các trận đấu tại vòng bảng Champions League. Nếu chúng tôi may mắn lọt vào vòng trong, cậu ấy sẽ góp mặt. Đội ngũ y tế đang vô cùng hài lòng với tiến triển của Clyne, cậu ấy cũng cho thấy một thái độ quyết tâm.”

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."