Scroll to Top
INIESTA CHỈ RA CẦU THỦ NGUY HIỂM NHẤT CỦA ARSENAL
778 views

Trước thềm cuộc đại chiến với Arsenal vào giữa tuần, Iniesta đã chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đối thủ.

Barcelona đã giành lợi thế lớn với chiến thắng livescore  2-0 trong trận lượt đi trước Arsenal ngay tại Emirates. Dù vậy, Iniesta vẫn tỏ ra khá thận trọng. Trước báo giới, anh đã cảnh báo đồng đội rằng Alexis Sanchez hoàn toàn có thể “tạo ra vấn đề” cho Los Blaugrana.

cau-thu-nguy-hiem-nhat-ARSENAL

Phát biểu trên tờ Mirror, Iniesta cho biết:“Arsenal vẫn là đội bóng lớn. Bên cạnh đó, với việc từng thi đấu cho Barcelona, Alexis Sanchez hoàn toàn có thể tạo ra vấn đề cho Barcelona. Đó là cầu thủ tuyệt vời và anh ấy đã chứng minh khả năng của mình trong thời gian thi đấu cho Barcelona. Không phải ngẫu nhiên cậu ấy có thể đá chính ở đội bóng của chúng tôi. Alexis Sanchez rất nguy hiểm và sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Tôi sẽ thuyết phục người hâm mộ Barcelona chào đón Alexis Sanchez trong bầu không khí tuyệt vời. Tất nhiên, tình hình ở dưới sân sẽ hoàn toàn khác. Đó là điều hợp lý”.

Sau thất bại kèo bóng đá với tỷ số 0-2 ở Emirates, Arsenal sẽ phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn (hoặc thắng cách biệt 2 bàn với tỷ số từ 3-1 trở lên) mới có thể đi tiếp. Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với “Pháo thủ”.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"