Scroll to Top
Hung thần Arsenal sẽ bắt trận mở màn
726 views

Su kien trọng tài Mike Dean, một trong những trọng tài bị cổ động viên Arsenal ghét nhất tại Premier League, sẽ bắt trận mở màn của giải đấu, khi Arsenal gặp Leicester City.

Trọng tài Mike Dean sẽ là bắt chính trong trận Arsenal – Leicester City trên sân Emirates vào lúc 01h45 ngày thứ Bảy (12/08). Đây là trận đấu mở màn của Ngoại hạng Anh và là trận khai mạc diễn ra vào lúc sớm nhất trong lịch sử giải đấu.

 - Bóng Đá

Mike Dean là “hung thần” của Arsenal với nhiều quyết định gây bất lợi cho Pháo thủ.  Kể từ năm 2009, nhan dinh bd trung bình cứ sau 5 trận bắt chính, Mike Dean lại truất quyền thi đấu 1 cầu thủ Arsenal.

Trong quá khứ, Arsenal từng có hơn 2 năm không thắng mỗi khi vị “vua áo đen” 49 tuổi này bắt chính, cho tới lúc đánh bại Stoke 4-1 ở giai đoạn 2 mùa 2016/17. Nhiều CĐV Arsenal từng yêu cầu FA “cấm cửa” trọng tài này trong mọi trận đấu có Arsenal.

Dĩ nhiên yêu cầu này không được chấp nhận. Dù Mike Dean cũng là một trọng tài khá tai tiếng tại Anh quốc. Hồi tháng 01 năm nay, sau khi phan tich keo Mike Dean đã bị FA đẩy xuống bắt ở Championship sau những quyết định gây tranh cãi ở Ngoại hạng Anh.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, tiền đạo Olivier Giroud đã một lần nữa, khẳng định lại tương lai của mình tại câu lạc bộ thành London.

“Tôi là một cầu thủ Arsenal,” Giroud trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí. “Tôi vẫn còn hợp đồng hai năm với CLB. Tôi sẽ ở lại đây.” Hồi tháng 1/2017, Giroud đã gia hạn hợp đồng với Arsenal đến Hè 2020.

 - Bóng Đá

Hồi tháng 1/2017, Giroud đã gia hạn hợp đồng với Arsenal đến Hè 2020.

Ở mùa Hè năm nay, xuất hiện những thông tin cho thấy Giroud muốn rời CLB trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, để được chơi bóng thường xuyên. Chân sút 30 tuổi không được huấn luyện viên Arsene Wenger coi là lựa chọn số 1 trên hàng công Arsenal.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."