Scroll to Top
HLV Lê Huỳnh Đức từ chối dẫn dắt ĐT VN
984 views

Là một trong hai ứng viên được Hội đồng HLV quốc gia giới thiệu nhưng HLV Lê Huỳnh Đức đã sớm từ chối dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

HLV Lê Huỳnh Đức từ chối dẫn dắt các ĐT Việt Nam
HLV Lê Huỳnh Đức và những ứng viên cho vị trí HLV đội tuyển quốc gia.

Trong Hội nghị BCH VFF tổ chức tại TPHCM mới đây, du doan bong da VFF đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Miura và đồng thuận với đề xuất mời HLV nội dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Hội đồng HLV quốc gia đã giới thiệu hai đề cử để thay thế vị trí của HLV Miura để lại làHLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng và HLV Nguyễn Hữu Thắng – GĐKT của CLB SLNA.

Xem thêm ket qua bong da anh tại đây.

Tuy nhiên,  HLV Lê Huỳnh Đức cho biết ông rất vui khi được đề xuất dẫn dắt ĐT Việt Nam sau khi LĐBĐ Việt Nam (VFF) sa thải HLV Toshiya Miura. Tuy nhiên, bản thân rất hài lòng với công việc hiện tại ở SHB.Đà Nẵng. Hiện HLV Lê Huỳnh Đức đang cùng các học trò của đội bóng sông Hàn tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới 2016.

Với việc HLV Lê Huỳnh Đức sớm từ chối lời đề nghị dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, hiện còn 4 ứng viên cho vị trí ghế nóng là Nguyễn Hữu Thắng, Hoàng Anh Tuấn, Trần Công Minh, Nguyễn Văn Sỹ.

Trong số 4 ứng viên trên trên, lich thi dau bong da hom nay HLV Nguyễn Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn có khả năng cao sẽ được mời làm việc. Cả hai cũng khẳng định sẽ cân nhắc kỹ lưỡng nếu có lời mời từ VFF.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí mới đây, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, danh tính của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bởi đây là thời gian ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 với Đài Loan (Trung Quốc) ngày 24/3 và Iraq ngày 29/3.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."