Scroll to Top
HLV Hữu Thắng và uẩn khúc quanh chấn thương của Công Phượng
771 views

Kqbd – Công Phượng thực sự chưa bình phục chấn thương hay đây chỉ là chiêu bài che mắt dư luận của Mito Hollyhock?

—->> Xem thêm lich thi dau bong  da hom nay và cập nhật tỉ lệ keo bong da các trận đấu

HLV Hữu Thắng đang ráo riết chuẩn bị cho lần tập trung sắp tới của ĐTVN. Tuy bản danh sách sơ bộ chưa được công bố nhưng theo một vài nguồn tin đáng tin cậy, nhà cầm quân này nhiều khả năng sẽ chọn Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh lên tuyển. Đây là thông tin không lạ bởi trước khi ký hợp đồng với VFF, Hữu Thắng đã đánh giá rất cao khả năng của bộ ba của HAGL.

cong-phuong-da-hoi-phuc-chan-thuong

Chỉ có điều, theo thông tin Mito cung cấp suốt thời gian qua, Công Phượng vẫn chưa bình phục chấn thương vai gặp phải tại VCK U23 châu Á 2016. Chính vì lý do này, Công Phượng thậm chí không được register vào danh sách thi đấu. Dù sau đó Mito đã register bổ sung Công Phượng nhưng cơ hội ra sân của tiền đạo Nghệ An vẫn không nhiều.

Nếu thông tin HLV Hữu Thắng triệu tập Công Phượng lên tuyển chính xác, điều này đồng nghĩa với việc Công Phượng đã bình phục chấn thương và đó chỉ là cái cớ để Mito không sử dụng Công Phượng tại J-League 2.

 

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"