Scroll to Top
Hãy cẩn thận với con cá mập Mu
802 views

Man United vừa vượt qua Man City để vào tứ kết cụp Liên đoàn Anh song song trút bỏ tốt áp lực cực lớn sau trận thua đậm Chelsea tại Premier League. “Quỷ đỏ” đã vượt qua khá khủng hoảng hay chưa vẫn cần thời kì để tư vấn. Nhưng chớ vội xem thường con cá mập ngày nào của lich bong da hom nay Premier League đang trở lại.

Chớ xem thường 'con cá mập' MU

Thật tiện dụng để đưa ra lời chỉ trích dành cho Jose Mourinho. Ông sắp có một thất bại nặng nại và tiếp tục hứng chịu gạch đá trong khoảng dư luận bởi hành động “dạy đời” mang Antonio Conte. Và vì Mourinho đã đóng vai “phản diện”, Conte lại trở thành anh hùng. Chúng ta lại nói về HLV người Italia với toàn bộ những mỹ trong khoảng. Nào là phong cách tuyệt vời, nhiệt huyết trong từng giây khắc, sơ đồ phòng vệ 3 người sở trường, các miếng đánh trong khoảng biên tuyệt hảo…

Vâng, ty le bong da ấy cũng chính là Conte mà chúng ta từng hoài nghi và chỉ trích trước đấy ít lâu. Bóng đá tiên tiến như một con quái vật. Nó nuốt chửng dĩ vãng và ko nhường nhịn con đường cho ngày mai. các CLB vội vàng trong việc nhấn nút “reset” cũng là vì các CĐV và truyền thông chỉ quan tâm đến ngày nay. Cũng chính nhân vật đó mới hôm trước tốt tâng lên mây xanh, hôm sau đã thấy bị vùi xuống đất.

Đầu mùa này, Zlatan Ibrahimovic là chiếc tên “hot” nhất. Anh làm bàn liên tiếp, giúp Man United giành Community Shield và khởi đầu mùa giải như mơ. Nhưng hiện nay, Zlatan là 1 trong những loại tên bị chỉ trích nhiều nhất. Họ nói anh đã già, chây lười và ko còn bén nhạy như xưa. sở hữu thật vậy không?

Arsenal khởi đầu mùa bóng với thất bại trước Liverpool, lập tức bị dự báo sẽ tiếp diễn mang 1 mùa giải xôi hỏng bỏng ko. Nhưng rồi sau Đây, họ bất bại, lại mang những trận chiến hết sức hoàn hảo. Alexis Sanchez mới hôm trước bị chê là không phù hợp có vai trò trung phong ảo, hôm sau lại được ngợi ca bởi Theo Walcott và Mesut Oezil liên tiếp làm bàn, nhờ vào những khoảng trống mà Alexis tạo ra.

Hay chính Conte, cũng bị chỉ trích tơi bời sau những trận thua trước Liverpool và Arsenal. phần nhiều khởi thủy được chỉ ra, trong Đây với cả việc mâu thuẫn có người phụ trách chuyển nhượng Michael Emenalo, khá xem là rơi vào thế 1 mất một còn.

Rồi Pep Guardiola, ngỡ như trở thành người khai sáng cho Man City và Premier League, giờ lại cũng gặp tất cả vấn đề. mang vẻ như trong mùa bóng này, bất kỳ HLV tài danh nào cũng phải “nếm mùi đau khổ” 1 phen.

Gary Neville viết trong cuốn hồi ký với tên Red (Màu đỏ) như sau: “Ngay trong mùa giải thành công nhất, vẫn luôn sở hữu các thời khắc mà mọi thứ trở thành vuột khỏi tầm tay. ấy là các thất bại để nói nhở cho chúng tôi thấy không sở hữu thành công nào tới tiện lợi vậy”.

Mourinho đang có các lo liệu cho riêng mình, đừng vội chê bai Man United vào thời điểm này

Dưới thời Sir Alex Ferguson, những thất bại nặng nằn nì đến có Man United đâu sở hữu ít. Nhưng Man United vẫn quán quân trong những mùa bóng mà họ thua Chelsea 0-5, thua Liverpool 1-4 và Tottenham 1-4. Đã sở hữu khi, Man United để thua Newcastle 0-5 và Southampton 3-6 trong một tuần. Vấn đề là trong thế giới bây giờ, ngón tay của người ta luôn đặt trên nút báo động, để sẵn sàng bấm ngay sau một hoặc một đôi trận thua.

đó là 1 nghịch lý, bởi Premier League giờ đã có tính khó khăn ác liệt hơn xưa tất cả. các HLV hay nhất, các cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm nhất đều ở Đó. cái hay của Premier League so có La Liga, Bundesliga hay Serie A là nó triệt tiêu các cuộc đấu thuận tiện. một đội bóng to có thể vừa thắng đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng thua ngay một đội bóng yếu hơn là chuyện vô cùng thường nhật. Sự đối nghịch về trường phái, chiến thuật tạo ra những sự kỵ giơ thú vị.

Man United sở hữu khủng hoảng không vẫn cần thời kì để giải đáp. Nhưng mẫu bí quyết Mourinho “chơi chiêu” để buộc truyền thông soi cả vào mình mà bỏ qua những lỗ hổng trong bí quyết chơi của Man United cho thấy con cá mập ngày nào của Premier League sở hữu vẻ đang trở lại. Và chớ vội gạch tên con cá mập Man United ấy.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."