Scroll to Top
Hà Nội: Nguyên nhân bé trai tử vong bất thường trong rãnh nước?
871 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, nguyên nhân cái chết của bé trai được phát hiện dưới mương nước đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ, phát hiện một số điều nghi vấn khi trên người bé trai có một số vết bầm tím.

Sau 1 tháng kể từ khi cháu cháu Hà Hữu Nguyên (SN: 2007, trú tại cụm 1, xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) mất, chị Hà Thị Kiều Oanh (sinh năm 1987, mẹ cháu bé) và gia đình luôn đau đáu nỗi buồn và hoang mang, vì vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra cái chết của con trai mình.

Ngày 19/7, chia sẻ với PV Trí Thức Trẻ, chị Oanh cho biết ngày nào cũng đau đáu trong lòng và hoài nghi về cái chết của con trai.

“Tôi không hiểu vì sao, anh T. lại nổi nóng với con như vậy?. Sau đó, khi tôi và N. về lấy xe đi thì anh T. đã rất nhanh phóng xe đi đâu tôi không biết. Khi đến nơi con tôi chết, tôi đã thấy anh T. đứng ở đó. Lúc tôi chở cháu N. đi ra vườn thì cháu bỗng dưng bật khóc nói xin lỗi tôi, tôi không biết cháu xin lỗi gì.”, chị Oanh chia sẻ.

Được biết, trươc đó ngày 22/6, cháu Nguyên đi chơi, đến tối trời có cơm mưa nhưng không thấy cháu về. Linh cảm có chuyện chẳng lành, chị Oanh vội vàng đi tìm con hỏi hết người này, người kia song không ai biết.

ha-noi-be-trai-tu-vong-bat-thuong-trong-vuon-1-thang-van-chua-tim-ra-nguyen-nhan-29-094451
Chị Oanh chỉ nơi phát hiện ra cháu Nguyên.

Chị oanh cho biết, vì con trai mình chơi thân với bạn N. nên chị đã đến nhà cháu này để hỏi.

“Tôi đi tìm gặp cháu N. để hỏi, nhưng 3 lần thì N. vẫn bảo không chơi cùng. Tôi lại đi tìm khắp không thấy nên tiếp tục đến những nhà cháu khác hỏi, thì có cháu nói thấy Nguyên đi với N. nên tôi đến nhà cháu N. hỏi thêm lần nữa. Lúc này N. mới cho biết, hồi chiều Nguyên cùng N. đi tắm ở vườn đu đủ của nhà N. cách nhà vài trăm mét”.

Tuy nhiên, theo chị Oanh khi đến nhà N. hỏi tìm cháu Nguyên nhưng không hiểu vì sao bố cháu N. là anh N.V.T lại nổi cáu đuổi đánh cháu N. vì cháu này nói đi tắm cùng với Nguyên tại vườn đu đủ nhà mình.

Theo anh, thời điểm phát hiện cháu mực nước mà công an đo được là 90 cm, trong khi đó chiều cao của cháu là 1m34. Anh cho rằng, việc đuối nước là rất khó xảy ra, trong khi đó con trai anh bơi rất khá.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Báo Lao Động, ông Hà Đức Trận – Phó trưởng Công an xã Long Xuyên (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) – cho biết, khoảng 19h ngày 22/6, công an xã nhận được thông tin đã cử người đến bảo vệ hiện trường, lúc ấy thi thể của cháu Nguyên đã được đưa đi bệnh viện rồi.

Chị Oanh cho biết thêm, khi phát hiện ra cháu Nguyên chị đã đã ép ngực cho cháu để sơ cứu, trong lúc đó chị phát hiện cháu bị chảy máu mũi, vết máu mũi đã khô và một bên môi cháu bầm tím.

Anh Nguyễn Hữu Dũng (bố cháu Nguyên) cho hay, rãnh nước nơi phát hiện thi thể con trai dài khoảng chục mét, rộng 2m trong vườn đu đủ ở cánh đồng Của Tơ.

Gia đình đưa đi viện ngay lúc đó thì có một số vết ở trán, một số vết tím bầm sau lưng. Gia đình nghi cái chết này là không bình thường nên đã đề nghị công an xã và báo cáo công an huyện mời pháp y về làm việc suốt đêm hôm đó. Kết quả pháp y như thế nào thì chưa trả lời chính xác được.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ qua chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.

Nguồn: Newlife.com.vn tổng hợp