Scroll to Top
Giữ lời hứa, Messi gửi quà tới cậu bé mặc áo rác
743 views

Sau thời gian chờ đợi, ketquabongda món quà ý nghĩa của Lionel Messi đã được trao tận tay Murtaza Ahmadi, cậu bé gây sốt thời gian qua khi mặc áo rác in tên tiền đạo Argentina.

Giữ lời hứa, Lionel Messi gửi quà tới cậu bé mặc áo rác

Vì không có tiền mua áo thần tượng Messi, cậu bé nghèo Murtaza Ahmadi, 5 tuổi sống ở khu vực chiến tranh Dohuk (Iraq) đã phải lấy túi rác thay thế, với dòng chữ “Messi 10” nguệch ngoạc trên lưng.

Bức ảnh Murtaza Ahmadi mặc chiếc áo rác Messi cùng những thông tin đầy xúc động đã chiếm trọn được tình yêu của người hâm mộ túc cầu giáo trên toàn thế giới. Riêng với ngôi sao Barca, trong suốt thời gian vừa qua anh đã rất tích cực để có thể trợ giúp cho một fan nhí vô cùng đáng yêu và dễ thương này.

Sau thời gian chờ đợi, lich thi dau bong da món quà ý nghĩa của Lionel Messi đã được trao tận tay Murtaza Ahmadi. Cụ thể, với tư cách là đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF) El Pulga đã được tổ chức này tại Afghanistan gửi tới Murtaza Ahmadi một chiếc áo ĐT Argentina có chữ ký của chính Messi. Ngoài ra, “Messi nhi” còn được tặng một quả bóng để thỏa sức đam mê với tình yêu của mình.

Theo dõi ty le bong da tại đây.

Nhận món quà ý nghĩa từ thần tượng, cậu bé 5 tuổi chỉ còn biết gào lên trong sung sướng. Trong khi đó UNICEF Afghanistan thông báo trên tweet: “Bây giờ giấc mơ của Murtaza đã trở thành hiện thực. Lionel Messi đã hoàn thành ước mơ của cậu bé với chiếc áo có chữ ký của anh cùng một quả bóng.”

Tuy vậy, Messi mới hoàn thành một nửa ước mơ của Murtaza Ahmadi, bởi cậu bé từng có mong muốn cháy bỏng được gặp thần tượng của mình “bằng xương bằng thịt”. Nhiều người đang hy vọng, trong thời gian tới đương kim QBV FIFA sẽ thỏa nguyện ước mơ của Murtaza Ahmadi một cách trọn vẹn.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."