Scroll to Top
Giải mã số tử vi của 12 con giáp hôm nay 9-1-2018 chính xác và chuẩn
648 views

Thứ 3 của Bạch Dương (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bach duong ngay 09012018
Theo tử vi hàng ngày, hôm nay sao Kim trùng với Mặt Trời, bạn gặp vấn đề trong việc khắc phục các vấn đề tư nhân, nhất là tình cảm. Mang vẻ như sự bồng bột làm cho cừu trắng phát triển thành mất kiểm soát, buông lời đề cập không chuẩn mực và mang các hành động khiến cho tình hình tệ hơn.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì sự kiêu ngạo, háo thắng còn làm cho Bạch Dương phải trả giá trong công tác, đả kích người khác ko khiến cho bạn phải chăng hơn, thành công hơn, được tuyên dương hơn mà ngược lại khiến mối quan hệ đồng nghiệp trở nên tồi tệ. Thái độ ảnh hưởng gần như đến hiệu quả, bạn ko muốn bị đẩy khỏi vị trí hiện giờ chỉ vì quá độc tài đâu.
Bạn cần thời kì nghỉ ngơi và bình tâm nghĩ suy lại, tự nhìn nhận đúng sai để mua ra con đường cho mình. Lời khuyên là hãy thử học thiền hoặc những bài tập yoga để cân bằng, khơi thông tư tưởng, hướng tới sự hăng hái cũng như trạng thái an tĩnh trong khoảng sâu bên trong.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 09012018
Sao Kim trùng mang sao Diêm Vương, các người tiếp giáp với có tới cảm giác vui vẻ và chan chứa năng lượng giúp bạn khiến việc hứng khởi, tâm can tha hồ, mạnh bạo phân trần bản thân cũng như hăng hái quan tâm đến người khác. Sự linh động này rất hữu ích cho cuộc sống của Ngưu chan, bạn khám phá thêm được đa dạng điều thú vị.
Nhờ thế mà khi làm việc chung sở hữu đồng nghiệp Kim Ngưu bớt hủ lậu, biết lắng nghe quan điểm cũng như sẵn sàng học hỏi điều mới. Đây là bước tiến quan trọng để chòm sao này đạt được phổ quát thành công hơn trong năm 2018, hãy tiếp diễn duy trì và phát huy thế mạnh này nhé.
tài chính luôn là vấn đề mà bạn quan tâm bậc nhất, khiến cho việc phải chăng thôi chưa đủ, phải sở hữu thu hoạch cụ thể. Số tiền mà bạn có sẽ tỉ lệ thuận sở hữu niềm vui trong bạn, cùng lúc khẳng định giá trị cũng như tài năng của bản thân. Bởi vậy mà sự tính toán cũng tăng lên đáng kể, không nghỉ ngơi phút nào, luôn hết mình kiếm tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song tu ngay 09012018
tiếp nối tử vi ngày 8/1/2018, bữa nay Mặt Trời trùng mang sao Diêm Vương nên thận trọng có phương pháp giao thiệp, đừng ăn nhắc hồ đồ mà khiến cho người khác sở hữu ấn tượng xấu. Thỉnh thoảng bạn nghĩ là đùa cho vui nhưng đối phương thì ko nên rẻ nhất là không tính người thực sự thân thiết, hãy nghiêm trang và thận trọng hơn.
Muốn đưa ra những quyết định sở hữu tính tác động lớn hoặc bắt đầu sự việc quan yếu thì hôm nay là ngày thích hợp ấy Song Tử. Bạn thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt và nhiều năm kinh nghiệm tùy biến lại gặp ngày khá phải chăng nên tranh thủ thời cơ tăng tốc, bắt tay khiến cho ngay đừng lừng khừng kẻo lỡ mất dịp rẻ thì rất uổng phí.
thân thể hơi ổn, do hưng phấn nên bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sinh khí bừng bừng, làm việc học tập hoạt động từ sáng đến chiều không mệt mỏi. Nhưng đừng cố sức quá, vẫn phải ngơi nghỉ hầu hết nhé bởi sau lúc cơn hứng khởi qua đi, áp lực quá to sẽ thúc ép cơ thể, không phải chăng chút nào đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung cu giai ngay 09012018
Theo như tử vi 2018 thì sao Kim hợp với sao Hỏa góc 60 độ, các ảnh hưởng bên ngoài khiến tác động hơi phổ biến đến đời sống tình cảm của bạn. 2 Người bên nhau ko hạn chế khỏi bao biện vã, tranh chấp, dị đồng và lúc này lại có nhân tố mới lạ khiến cho bạn lơi lỏng sự để ý đến đối phương, cảm thấy ai cũng phải chăng hơn nửa kia của mình, rất đáng nguy ấy.
Thử thách trong công việc buộc Cự Giải phải tranh đấu một cách thức mạnh mẽ chứ chẳng thể lừng chừng được nữa. Đây là cạnh tranh song cũng là cơ hội mà ví như vượt qua được thì chòm sao này sẽ ghi dấu ấn thành công trước hết trong năm mới 2018. Kết quả như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng của bạn đó.
năng lực tài chính không cho phép Giải Giải sở hữu các tiêu pha quá xa xỉ nên dù thích hoặc rất cần bạn cũng phải tiết chế. Đồng thời, trước các đòi hỏi của người nhà hãy cân kể kĩ, hợp lý mới giúp đỡ chứ đừng quá cả nể mà bản thân vướng vào nợ nần chồng chất, khó mà toá gỡ được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung su tu ngay 09012018
Mặt Trăng hợp có sao Thiên Vương góc 180 độ, tình yêu thăng hoa mang tới các cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Tâm cảnh tươi tỉnh hẳn lên, làm cho gì cũng nhớ tới sự nồng nàn mà người ấy dành cho mình, tim đập rộn lên mỗi lúc thoáng nghĩ đến người ngừng thi côngĐây, chỉ nhìn thoáng qua thôi ai cũng biết chòm sao này đang yêu, dễ thương lắm ấy.
Nhưng đừng quên rằng công việc đầu năm đòi hỏi sự tập trung cao độ, bài vở cũng bắt đầu bước vào công đoạn cần chỉn chu hơn nên Sư Tử chẳng thể lơ là được nhé. Bạn cần kiểm soát bản thân, công tư phân mình, dành thời gian và trí lực hoàn thành nhiệm vụ cần yếu để đích thực thả phanh thư giãn lúc ở bên người đấy.
mua tậu không phải lựa chọn khôn ngoan ở thời khắc này, mặc dù những shop thi nhau khuyến mãi dịp gần Tết nhưng bạn lại dễ bị mua hớ, sắm phải hàng đắt. Hơn nữa tình hình vốn đầu tư không quá khả quan, thu nhập vẫn chỉ thông thường nên giả dụ mua quá trớn dễ bị thiếu hụt và phải đi nhờ vả người khác.
Xem ngay bài viết mới tác động của sao Thiên Vương đến 12 cung hoàng đạo năm 2018

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (9/1/2018)

tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung xu nu ngay 09012018
Mặt Trăng hợp mang sao Hải Vương góc 135 độ, ái tình khiến cho mềm trái tim và đổi thay sự khắt khe kĩ tính ở bạn, chòm sao này sẵn sàng bao dong các lầm lỗi khuyết thiếu của người đó. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn ko hiểu tại sao mình sở hữu thể làm được tương tự cơ mà.
Nhưng Xử Nữ vẫn rất nghiêm khắc có bản thân, buộc phải công tác ko phải phải chăng chút nào. Ngay từ đầu năm bạn đã mang kế hoạch cụ thể và bắt tay ngay vào thực hành, mục tiêu hẳn nhiên là cao nên nỗ lực cũng phải bỏ ra nhiều hơn so mang thời gian trước. Đây là động lực cũng là áp lực lớn của bạn, sẵn sàng tiến lên đi nào
Sức khỏe rất đáng lưu tâm, hãy sở hữu động thái khôn ngoan hơn lúc săn sóc bản thân, đừng chỉ chằm chằm coi xét các việc quá lủn mủn. Chọn cho mình cách thức kỹ thuật, nhất quán và thực hiện nghiêm chỉnh để thấy hiệu quả rõ rệt. Cần đồng bộ trong khoảng dinh dưỡng, ngơi nghỉ, lối sống, lề thói cho đến đoàn luyện.