Scroll to Top
Ghost of Tsushima Dev nói nâng cấp PS5 không phải là cập nhật chung
671 views

Ghost of Tsushima dev Sucker Punch cho biết các bản cập nhật PS5 không phải là một cách chung chung để giải thích cho việc nâng cấp $ 10 cho Director’s Cut.

Trong nỗ lực giải thích tại sao các tính năng của PlayStation 5 sẽ không miễn phí cho  Ghost of Tsushima Director’s Cut , Sucker Punch cho biết các bản cập nhật PS5 không phải là ” chung chung “. Tiết lộ của Sucker Punch về Director’s Cut đã tạo ra cả sự cường điệu và thất vọng, sau đó là do thẻ giá 10 đô la gắn với chuông và còi PS5 như phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Ghost of Tsushima Dev nói nâng cấp PS5 không phải là cập nhật chung

Tham khảo: World Of Warcraft đang xóa các tài liệu tham khảo không phù hợp sau vụ kiện

Ghost của Tsushima của phiên bản mới sẽ đến đóng gói với các đảo Iki mở rộng, tạo cho người chơi tiếp cận với lãnh thổ khác để khám phá và, tất nhiên, nội dung câu chuyện trong lành. Bản thân DLC có giá 20 đô la trên PS4 và PS5 cho những người sở hữu trải nghiệm ban đầu. Tuy nhiên, những người hâm mộ PS5 quan tâm đến việc tận dụng các tính năng thế hệ hiện tại sẽ cần phải chi thêm 9,99 đô la. Các chuyên gia và người chơi tiếp tục thắc mắc về mô hình định giá, đặc biệt là vì các bản nâng cấp PS5 khácđã ra mắt miễn phí. Một cuộc phỏng vấn gần đây cho thấy một nhà phát triển đưa ra lời giải thích.

Khi được hỏi về giá nâng cấp PS5 trong một cuộc phỏng vấn với Press Start (thông qua PlayStation LifeStyle ), Giám đốc Nghệ thuật của Ghost of Tsushima, Jason Connell cho biết các bản cập nhật không phải là ” chung chung “. Connell giải thích rằng các tính năng dành riêng cho PS5 sẽ cảm thấy được ” bao bọc hoàn toàn ” vào nội dung của Iki Island . Phản hồi của Giám đốc Nghệ thuật như sau:

“Điều mà tôi nghĩ là quan trọng để mọi người biết là những tính năng làm cho nó trở nên đặc trưng cho PS5, chúng tôi không chỉ làm việc trên những tính năng đó như một bản nâng cấp phần cứng chung chung, chúng được đưa vào bản mở rộng Iki và trải nghiệm của Jin trên Iki. Họ thực sự kết nối chặt chẽ với nhau. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi không coi họ như một thứ riêng biệt. Chúng tôi thực sự muốn hai người đó hát cùng nhau. Và đó là lý do cơ bản. ” Tham khảo game ban xe tang 9 hay hấp dẫn nhất.

Liệu câu trả lời của Connell có làm hài lòng những người đã bày tỏ sự thất vọng về mức giá của bản nâng cấp không? Vẫn còn nhiều điều phải xem và cuối cùng, thị trường sẽ quyết định liệu xu hướng đó có tiếp tục hay không khi thế hệ mới này từ từ bắt đầu. Do đó, như mọi khi, những người hâm mộ ủng hộ hoặc phản đối mô hình định giá sẽ tốt khi bỏ phiếu bằng ví của họ.

Ghost of Tsushima ra mắt vào tháng 7 năm 2020 để nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ người đánh giá cũng như người chơi. Thế giới mở tuyệt đẹp và cách mà nhân vật chính Jin Sakai điều hướng nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cũng như cơ chế chiến đấu và những nét tinh xảo khác. Những người hâm mộ háo hức khám phá trò chơi hơn nữa đã được áp dụng chế độ nhiều người chơi miễn phí vài tháng sau khi ra mắt và có vẻ như  Iki Island sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm nội dung phong phú hơn nữa.

Ghost of Tsushima Director’s Cut đang trên đường đến PlayStation 4 và PlayStation 5 , với ngày ra mắt là 20 tháng 8.