Scroll to Top
Gareth Bale lại bị chấn thương trở lại
832 views

Gareth Bale lại bị chấn thương trở lại

Theo như livescore thì lần cuối cùng Gareth Bale thi đấu cho Real Madrid là ở chiến thắng 3-1 trước Dortmund hồi cuối tháng 9. Ở trận đấu đó, ngôi sao người xứ Wales đã tỏa sáng rực rỡ với 1 kết quả và 1 pha kiến tạo.

Tuy vậy, chấn thương bắp chân khiến Bale phải rời xa sân cỏ ngay sau đó. Trong những tuần gần đây, Huấn Luận Viên Zidane rất lạc quan về khả năng hồi phục của “số 11”. Ông tin tưởng Bale có thể trở lại sau loạt trận của những Đội Tuyển Quốc Gia trong bối cảnh hàng công của Real đang gặp rất nhiều vấn đề.

Gareth Bale lại bị chấn thương trở lại

Thế nhưng , nguyên do khiến chấn thương 1 lần nữa “trêu ngươi” Bale. Do nóng lòng tập luyện trở lại, ngôi sao 28 tuổi này đã gặp vấn đề mới ở cơ bắp chân trái. Theo như keo bong da từ Real thì Bale cảm thấy “không thoải mái” sau buổi tập hôm thứ 5. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy anh bị rách cơ gần gân kheo.

Phía Real ko xác nhận thời gian Bale cần nghỉ ngơi nhưng truyền thông Tây Ban Nha cho biết ngôi sao này sẽ tiếp tục ngồi ngoài từ 4-6 tuần tới. Điều đó sở hữu nghĩa Bale sở hữu nguy cơ nghỉ thi đấu hết năm 2017 và chỉ sở hữu thể tái xuất sau giai đoạn nghỉ đông của La Liga.

Ở 1 diễn biến khác, theo như thông tin từ kqbd thì rất nhiều tin đồn cho biết Real đã “chán ốm” với những ca chấn thương của Bale và đang tìm cách thanh lý ngôi sao đắt giá này khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."