Scroll to Top
Ford Shelby F-150 Super Snake phiên bản giới hạn mạnh hơn cả siêu xe
795 views

Những người yêu thích xe bán download ở Anh vừa nhận được tin vui sẽ có cơ hội sở hữu siêu bán download Ford Shelby F-150 Super Snake thông qua đại lý bán xe hạng sang Clive Sutton. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng may mắn mới có thể sở hữu chiếc xe này. Bởi theo nhà phân phối chính thức tại thi truong oto dòng xe Shelby tại Anh đã thông báo rằng, chỉ có duy nhất 2 chiếc được nhập khẩu về với giá bán lên tới 120.000 bảng Anh (khoảng 3,5 tỷ đồng).

“Chúng tôi rất vui mừng khi làm việc với Clive Sutton, một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán ô tô và xe bán download từ Mỹ”, Volkhard Juergens, Giám đốc điều hành quốc tế của Shelby EU cho biết. Bên cạnh đó, Clive Sutton cũng sẽ tiếp tục cung cấp chương trình Bespoke Mustang, tạo cơ hội cho khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của họ. Các đại lý cũng sẽ tiếp tục cung cấp Mustang GT350 và GT350Rs được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Ford Shelby F-150 Super Snake sẽ chỉ có đúng 2 chiếc tại Anh
Ford Shelby F-150 Super Snake sẽ chỉ có đúng 2 chiếc tại Anh

Shelby sẽ chỉ sản xuất ra đúng 150 chiếc phiên bản Super Snake, trang bị động cơ V8 5.0 lít cho công suất lên tới 750 mã lực. Đi kèm với đó là hàng loạt các nâng cấp như nắp đậy thùng bằng chất liệu polycarbonate và ống hút khí carbon, bánh xe 18 inch khắc ký hiệu “Shelby” và hệ thống ống xả Borla Shelby đặc biệt. Xem thêm tin tức tai nạn giao thông của xe ô tô mới nhất ở đây.

Nguồn: Tin tức oto

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"