Scroll to Top
Dừng đèn vàng ô tô 4 chỗ bị xe chở rác húc văng xa 20m
865 views

Khi ô tô 4 chỗ dừng lại khi thấy tín hiệu chuyển vàng lập tức bị chiếc xe chở rác lao tới húc văng ra xa hơn 20m, 4 người trong ô tô hoảng hốt kêu cứu. Trong vụ tai nan giao thong này có một người phụ nữ mang thai và bị chấn thương phần mềm.
Dừng đèn đỏ, ô tô bốn chỗ bị xe chở rác húc văng 20m - 1

Xe bốn chỗ bị xe chở rác húc văng về trước hơn 20m (ảnh: A.X)

Chiều 21.2, xe ô tô bốn chỗ BKS 51F-809.91 do tài xế Nguyễn Năng Hiếu điều khiển lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên. Khi đến ngã tư RMK (quận 9, TP.HCM), thấy đèn tín hiệu chuyển vàng nên tài xế Hiếu chạy chậm và cho xe dừng lại. Ngay lúc này, từ phía sau, xe chở rác loại 15 tấn BKS 51C-058.09 do tài xế 47 tuổi điều khiển lao tới tông cực mạnh vào xe bốn chỗ.

Cú tông mạnh khiến xe của anh Hiếu văng về phía hơn 20m, đuôi xe biến dạng. Thời điểm xảy ra tai nạn, trong ô tô có 4 người, trong đó có một phụ nữ mang bầu và bé trai 1 tuổi.

Ngay sau tai nạn người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Người phụ nữ mang bầu và bé trai bị chấn thương phần mềm.

“Tôi nghe tiếng tông rầm, nhìn sang thì thấy chiếc ô tô trắng phóng vút về trước. Cũng may lúc đó đường vắng nếu không hậu quả rất khó lường”, một người dân chứng kiến kể.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: Các câu chuyện ngoai tinh, người thứ ba, cuộc tình tay ba, chuyện tình ngang trái sẽ được giải quyết ra sao khi chồng ngoại tình

Nguồn: Newlife.com.vn tổng hợp

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"