Scroll to Top
Du lịch Ý nên chơi đâu mua gì
516 views

Vương cung thánh đường St. Mark – Công trình kiến trúc dát vàng lớn nhất nước Ý. Hôm nay chuyên sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ý cho bạn đọc nhé!
Bất kỳ du khách nào du lịch Venice, Italia cũng đều dành thời gian ghé qua Thánh đường St.Mark để chiêm ngưỡng kiến trúc Byzantine mái vòm độc đáo và các bức tranh ghép tuyệt đẹp cùng nhiều hiện vật vô giá khác. Đặc biệt, một số tòa tháp của thánh đường còn được dát vàng và đây cũng là lý do điểm đến không thể không ghé qua một lần khi du lịch Venice, Italia này còn được gọi là Nhà thờ vàng.
Positano

du-lich-y

10 điểm du lịch hấp dẫn ở nước Ý

Positano là một thành phố nhỏ nằm trên bờ biển Amalfi . Đường bờ biển dài cùng với địa hình phức tạp đã tạo cho Positano vẻ đẹp tuyệt vời biển trời, núi non hùng vĩ. Thành phố được xây dựng và trở nên thịnh vượng vào thời Trung Cổ. Đến thế kỷ 19, một nửa dân số của thành phố di cư sang nơi khác. Vào thế kỷ 20, thành phố trở thành điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách đến tham quan.
Túi xách

Loại túi da cũng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn mua. Nhưng bạn hãy cẩn thận nếu bạn mua những thương nhân đường phố bán túi Gucci về mặc giá cả có thể trên 15 euro. Bạn hãy thương lượng với giá túi xách này nếu không thì đừng chọn.

Trang sức

Theo kinh nghiệm du lịch Ý, nếu bạn không đủ khả năng mua trang sức giá trị cao thì bạn tìm đến đồ trang sức trang phục làm bằng tay. Vì đây là mặt hàng giá không cao nhưng kiểu mẫu thiết kế rất đẹp và được du khách ưu chuộng.

Hy vọng bài viết trên của chuyên gia du lịch ba miền giúp bạn đọc nắm được điểm đến của mình rõ nhất!