Scroll to Top
Dự đoán tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Ngọ
575 views

Tử vi tuần mới của của 12 con giáp từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự báo có những thay đổi giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Vậy tuổi Ngọ sẽ như thế nào trong tuần này? Cùng newlife.com.vn khám phá thông qua bài viết này nhé.

Dự đoán tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Xem boi tu vi 2019 dự đoán công việc của bản mệnh có sự thăng tiến, khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao đó.

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách. Tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Công việc của bạn vẫn chưa phát triển tốt dù mới đây đã phải chi tiêu một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên điều này cũng không làm bạn nản lòng vì luôn có “ai đó” ở cạnh động viên, khích lệ và sẻ chia những khó khăn cùng bạn.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc Ngọ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Trong khi đó người có đôi tìm được khoảng thời gian bình yên bên nhau, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nhiều như trước nữa. Cả bạn và người ấy cùng biết cách nói chuyện và chia sẻ với nhau, không để cho giữa hai người còn khoảng trống, mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 3, 4
  • Giờ tốt: 16h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: tím, xanh
  • Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tử vi tuần mới cho từng tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Gặp nhiều rào cản vô hình
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nóng giận sẽ dẫn đến sai lầm
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có nhiều vấn đề phát sinh
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy tự tin vào khả năng của mình
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tài lộc bất ổn
Bạn muốn biết chi tiết nhất cho tuổi Ngọ về vận mệnh, hạn năm 2019 bằng cách xem lịch âm tại đây.