Scroll to Top
Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Dần
565 views

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp Tuổi Dần. Nếu bạn là người Tuổi Dần thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Dần có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 29/7 đến 4/8/2019, vận trình tuổi Dần hung cát đan xen. Con giáp này có cơ hội thăng tiến trong công việc cát tinh mang tới thời cơ tốt đẹp để thể hiện năng lực cá nhân của mình.

Tuổi Dần được khuyên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch gì trong công việc thì tốt nhất nên tiến hành vào thời điểm này. Đây là lúc thích hợp để bạn bắt đầu một trải nghiệm mới, thử thách bản thân với những điều mới mẻ thú vị hơn.

Nhưng hung tinh vẫn đang rình rập đe dọa con giáp này và chỉ cần một bước đi sai lầm là bản mệnh có thể sẽ tự phá hỏng hết những thành quả của mình. Tuổi Dần có lẽ đang ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất bản thân còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ tự mãn, kiêu ngạo, thiếu cầu thị của tuổi Dần sẽ bị cấp trên đánh giá thấp.

Tài chính cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải quan tâm trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền không nhiều mà chỉ thấy điềm bác mất tiền của khiến cho tuổi Dần dễ dàng tin tưởng vào người không đáng tin, tiền mất tật mang vào những chỗ không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, nhưng cũng không có nhiều tin vui hay sự mới mẻ nào đáng nói. Với những ai còn độc thân, duyên chưa tới thì cũng đừng lo lắng, cứ đi gặp gỡ và giao thiệp thật nhiều. Đối phương vẫn quan tâm con giáp này đều đều như vậy, tình cảm dường như đang có dấu hiệu trùng xuống dù thời gian trôi qua ngày càng nhanh.

Nguồn: https://newlife24h.com/phong-thuy/